Trong danh sách những cầu thủ được hưởng mức lương "khủng" của năm 2012, không thể bỏ qua cái tên Mesut Özil. Hiện đang đầu quân cho Câu lạc bộ Real Madrid, tiền vệ trẻ người Đức được trả hơn 400.000 Euro, tương đương 537.087 đô la Mỹ một tuần.

Với số lương kể trên, Özil là một trong 50 cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới. Do đó, chẳng có gì lạ khi Özil sở hữu trong tay những chiếc xe thể thao sang trọng như Ferrari hoặc Porsche.

Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp Özil lượn phố cùng chiếc TechArt GrandGT màu nhám cực hầm hố ở khu ngoại ô thành phố Madrid, Tây Ban Nha. Về cơ bản, đây là chiếc Porsche Panamera độ đặc biệt của cầu thủ năm nay mới 24 tuổi.
 
Mesut Özil dạo phố bằng Porsche Panamera siêu mạnh 1

Chiếc Porsche Panamera độ của Özil thậm chí còn mạnh hơn cả siêu xe Ferrari 458 Italia. "Ngựa chiến" nước Ý sở hữu công suất tối đa 570 mã lực. Trong khi đó, sức mạnh của TechArt GrandGT lên đến 630 mã lực.

Được biết, chiếc Porsche Panamera độ của Özil có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,7 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 326 km/h. Xe được sơn màu tối "từ đầu đến chân". Biển số xe không nằm ở mũi mà lại "trèo" lên vị trí gần nắp capô.

Ngồi trong xe cùng Özil là một cô bạn gái tóc vàng. Nếu muốn thể hiện với bạn gái, Özil quả là sáng suốt khi lựa chọn một chiếc xế độ ấn tượng như TechArt GrandGT.

Ngoài Porsche Panamera độ, Özil còn sở hữu trong tay một chiếc siêu xe khác, chính là Ferrari 458 Italia.
 
Một số hình ảnh khác của chiếc TechArt GrandGT:
 
Mesut Özil dạo phố bằng Porsche Panamera siêu mạnh 2

Mesut Özil dạo phố bằng Porsche Panamera siêu mạnh 3

Mesut Özil dạo phố bằng Porsche Panamera siêu mạnh 4

Mesut Özil dạo phố bằng Porsche Panamera siêu mạnh 5

Mesut Özil dạo phố bằng Porsche Panamera siêu mạnh 6

Mesut Özil dạo phố bằng Porsche Panamera siêu mạnh 7

Mesut Özil dạo phố bằng Porsche Panamera siêu mạnh 8