Những chiếc xe tuyệt đẹp hoặc cực xấu luôn thu hút sự chú ý, và Mercedes Benz CLK “độ” mới xuất hiện trên eBay là một trong số đó.
 
“Mổ xẻ” chiếc xe không phải công việc đơn giản, thậm chí còn khiến các cây bút chuyên bình luận về xe phải đau đầu....Thông tin do người bán đưa ra thì mẫu xế kỳ dị là kết quả 3 tháng rưỡi lao động cật lực của xưởng Oxnard Customs (California). 
 


Có thể bạn thấy đẹp. Tuy nhiên không ít ý kiến lại cho rằng chiếc Mercedes-Benz CLK320 đời 2004 “độ” này chỉ khoe khoang sự thừa thãi tiện nghi trong khi hoàn toàn thiếu tính thẩm mỹ và sự hấp dẫn. Chiếc xe dường như chỉ nói lên: “Tôi rẻ tiền”!  
 
Những “xúc phạm” đến “cái đẹp” bao gồm 6 màn hình video lắp chi chít trên xe, cửa cắt kéo nhại kiểu lambo và một số “biến tấu” khác khiến bạn rùng mình...Nhưng điểm đặc biệt nhất của chàng “Mẹc” mà trẻ con đánh giá cao (!) là cuộc trình diễn bởi dàn đèn LED gắn dọc theo thân. Những chiếc đèn có thể thay đổi màu sắc mang lại cảm giác xe giống như một quán café di động. 
 
 


Mặc dù cũng trang bị những chi tiết nâng cấp giúp cải thiện hiệu suất hoạt động, chiếc xe vẫn khó lòng thuyết phục mọi người rằng mình hấp dẫn...Nếu trả tiền để sở hữu thì điều duy nhất bạn được an ủi là Chúa Trời sẽ mở lòng khoan dung nếu ngày nào đó bạn lên thiêng đàng cùng màu trắng thanh khiết của chiếc xe. 
 
 
 
 
 
 

                                                                                                                        Theo Jalopnik