Cập nhật 03:12 PM, Thứ hai Ngày 23, Tháng 7, 2012

A+ A A- Kiểu đọc sách

MC Anh Tuấn quần ngố, áo phông, mũ lưỡi trai đi dạo phố cùng "vợ hai"

MC Anh Tuấn quần ngố, áo phông, mũ lưỡi trai đi dạo phố cùng "vợ hai"

Không hào nhoáng với những bộ đồ đua hầm hồ hay những chiếc mũ đắt tiền. MC Anh Tuấn xuất hiện cùng "cô vợ 2" trên phố Hà Nội rất đơn giản.

"Cô vợ 2" của MC Anh Tuấn mà chúng tôi muốn nói trong bài viết này thực chất là chiếc xe Triumph Speed Triple 765 được MC Anh Tuấn mua về từ đầu năm 2009. Và chiếc xe này đã gắn liền với anh trong nhiều chuyến đi cũng như trên khắp các cung đường Việt Nam.
 

MC Anh Tuấn trên chiếc xe Triumph

Chiếc xe Triumph Speed Triple mà MC Anh Tuấn đang sở hữu có dung tích xi lanh 675 phân khối. Street Triple là phiên bản Naked Bike của chiếc Triumph Daytona 675 danh tiếng. Trong 2 năm 2006-2007, Triumph Daytona 675 đều được hàng loạt những tạp chí hàng đầu về xe máy bầu chọn là mẫu xe hạng trung tốt nhất thế giới
 

Chàng MC điển trai dạo phố nhà Thờ
.
Chiếc xe nặng 167 kg này được trang bị động cơ 675 phân khối, công suất 105 mã lực, moment xoắn cực đại 69 Nm tại số vòng quay 9100 vòng/phút. Không chỉ có thể, chiếc xe còn được trang bị thùng xăng có thể tích lên đến 17 lít giúp các tay mê xe như MC Anh Tuấn thoải mái thực hiện những chuyến đ chơi xa.
 

Ngay khi phát hiện ra bị chụp hình, MC Anh Tuấn liền tăng tốc

Theo thông tin từ một người bạn của MC Anh Tuấn thì trong thời gian tới anh sắp có kế hoạch đi xuyên Việt dài ngày cùng chiếc xe Triumph Speed Triple của mình. Điểm lý thú là anh sẽ đi một mình. Chúng tôi sẽ sớm đưa thêm những thông tin về MC Anh Tuấn cùng chuyến đi "đơn thương độc mã" này.
 

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: