Cập nhật 08:55 AM, Thứ sáu Ngày 28, Tháng 8, 2009

A+ A A- Kiểu đọc sách

“Lộ diện” nội thất Ferrari 458 Italia

“Lộ diện” nội thất Ferrari 458 Italia

Một vẻ đẹp luôn khơi gợi sự khát khao.

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi ngắm nhìn một siêu xe đẹp như Ferrari 458 Italia. Hiểu được điều đó, Ferrari đã cho đăng tải thêm các bức ảnh mới về siêu xe này, trong đó có những bức ảnh chi tiết về nội thất siêu xe này.

Nội thất của 458 Italia được dựa trên chiếc F430, tuy nhiên các kỹ sư của Ferrari đã kết hợp những công nghệ có được từ F1 vào chiếc xe này. Dễ thấy nhất chính là vô-lăng của 458 Italia với những nút chức năng giống như trên chiếc F1. Chiếc vô-lăng mới sẽ giúp lái xe kiểm soát tốt hơn chiếc 458 Italia, đây là một bước chuyển mới trong thiết kế của Ferrari.

Ngoài những nút chức năng được tích hợp trên vô-lăng, Ferrari còn trang bị những nút chuyên dụng ở hai bên vô-lăng và ở giữa xe - vị trí thường để bố trí cần số. Ferrari đã loại bỏ một vài đồng hồ chức năng trên bảng tap-lô, cần số cũng không còn xuất hiện trên siêu xe 458 Italia, việc điều khiển các chức năng trên xe đều được thực hiện qua các nút bấm. Ferrari cũng nói thêm rằng, hộp số mới giúp chiếc xe có thể thay đổi góc lái dễ dàng hơn.

Các chức năng giải trí như âm thanh, radio được điểu khiển qua các phím sau vô-lăng.

Được trang bị động cơ V8 4.5 lít, công suất tối đa của 458 Italia là 570 mã lực – đạt được ở 9.000 vòng/phút, momen xoắn cực đại 540 Nm – đạt được ở 6.000 vòng/phút. “Cỗ máy tốc độ” này có thể đạt tốc độ 100 km/h trong 3.4 giây, tốc độ tối đa đạt 325 km/h.

Hiện nay Ferrari vẫn đang tiếp tục tiến hành thử nghiệm và hoàn thiện siêu xe 458 Italia, dự kiến chiếc xe này cũng sẽ xuất hiện ở Frankfurt Motor Show diễn ra vào giữa tháng chín tới đây.
 
 
 

 
Các hình ảnh xe chạy thử nghiệm:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tổng hợp

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: