Như đã biết, ông Christian von Koenigsegg thành lập hãng siêu xe mang họ của mình vào đầu thập niên '90 tại Thụy Điển. Kể từ đó đến nay, hãng Koenigsegg liên tục gây choáng với những mẫu siêu xe đẹp mắt và siêu mạnh.

Ngoài ra, dòng Koenigsegg còn trở thành sản phẩm "hot" vì số lượng sản xuất hạn chế. Được biết, mỗi năm, hãng Koenigsegg chỉ sản xuất vài chiếc siêu xe cho những khách hàng giàu có. Do đó, không phải lúc nào người hâm mộ cũng có cơ hội chiêm ngưỡng một chiếc siêu xe Koenigsegg trên phố.

Cuối năm ngoái, cộng đồng người hâm mộ siêu xe thế giới đã biết thông tin về Agera S, một mẫu xế độc mới của hãng Koenigsegg. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, không ai biết "địa chỉ thường trú" của chiếc siêu xe Thụy Điển. Đến nay, một đoạn video ghi lại hình ảnh của Koenigsegg Agera S tại Hồng Kông đã giải đáp điều bí ẩn đó.

Koenigsegg Agera S có thể tăng tốc lên 96 km/h từ vị trí đứng yên trong thời gian chưa đến 3 giây. Có thành tích đó là nhờ khối động cơ V8, tăng áp kép, sản sinh công suất 1.000 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 lb-ft của Koenigsegg Agera S.

Tất nhiên, nếu muốn động cơ tạo ra công suất "khủng", người sử dụng phải dùng các loại nhiên liệu ethanol E85 hoặc E100. Đây là loại nhiên liệu hiện đang được sử dụng cho dòng xe đua Le Mans.

Tất nhiên, tùy theo yêu cầu của khách hàng, hãng Koenigsegg có thể điều chỉnh động cơ để chạy bằng những loại nhiên liệu dễ mua hơn như 93 Octane tại Mỹ hoặc 98 Octane ở châu Âu.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh chiếc Koenigsegg Agera S tại Hồng Kông: