Khi khoác lên mình "đồng phục" cảnh sát, những chiếc siêu xe luôn thu hút sự chú ý, ngay cả ở đất nước giàu có và ngập tràn xế xịn như Ả-Rập Xê-Út. Vì thế, hình ảnh chiếc Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera làm xe cảnh sát ở Ả-Rập Xê-Út đã nhanh chóng lọt vào ống kính những người yêu siêu xế.
 
Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera làm xe cảnh sát 1

Được sơn hai màu đen-trắng, chiếc xe cảnh sát Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera trông thật bắt mắt. Bên cạnh đó là dàn đèn chuyên dụng và dòng chữ Police xuất hiện khắp nơi như dấu hiệu nhận biết cho chiếc xe phục vụ lực lượng cảnh sát.

Qua dòng chữ "Speed Enforcement" ở sau đuôi, có thể đoán chiếc siêu xe được sử dụng để chuyên tóm gọn những người lái vi phạm tốc độ. Lực lượng cảnh sát Ả-Rập Xê-Út quả là sáng suốt khi lựa chọn một mẫu siêu xe nhanh như Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera để thực hiện nhiệm vụ trên.

Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera làm xe cảnh sát 2
 
Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 540 Nm tại 6.500 vòng/phút. Động cơ đồng hành với hộp số e-Gear 6 cấp hoặc số sàn tùy chọn miễn phí. Sức mạnh động cơ cho phép Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Tất nhiên, Ả-Rập Xê-Út không phải là quốc gia đầu tiên trưng dụng Lamborghini Gallardo làm xe cảnh sát. Lực lượng cảnh sát Ý hiện cũng đang sử dụng 3 chiếc Lamborghini Gallardo. Bên cạnh đó, còn có đất nước Hàn Quốc.