Siêu xe giờ đây đã trở thành hình ảnh quen thuộc đối với người dân trên toàn thế giới. Tuy nhiên, không phải chiếc siêu xe nào cũng nổi tiếng và được nhiều người biết đến.

Những chiếc siêu xe nổi tiếng thường xuất hiện trong các bộ phim, thuộc quyền sở hữu của người nổi tiếng hoặc được độ thiết kế và âm thanh quá nổi bật. Lamborghini Aventador độ theo phong cách xe trong phim Tron: Legacy của Hoàng thân Qatar rơi vào trường hợp thứ ba.

Ban đầu, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador nổi tiếng đeo biển số Trung Đông được sơn màu cam nguyên bản. Bản thân không gian nội thất của xe vẫn được giữ nguyên sắc cam ban đầu.

Sau đó, hãng Oakley Design đã bọc màu tím mờ cho chiếc siêu xe đắt tiền theo yêu cầu của chủ sở hữu. Chưa hài lòng, khi đến thăm châu Âu vào mùa hè năm tiếp theo, Hoàng thân Qatar đã trở lại với hãng Oakley Design và mạ crôm tím cho chiếc siêu xe Lamborghini Aventador. 

Trên xe xuất hiện những đường kẻ màu cam nổi bật, từ đó mang đến diện mạo ấn tượng hơn hẳn. Ngoài ra, chiếc Lamborghini Aventador của Hoàng thân Qatar còn đi kèm bộ la-zăng ADV.1 Wheels và bộ body kit mang nhãn hiệu LB Performance mới. 

Lamborghini Aventador "khét tiếng" bị Hoàng thân Qatar ruồng bỏ 1
Chiếc siêu xe độ độc nhất vô nhị của Hoàng thân Qatar.

Hoàng thân Qatar đã rong ruổi tại thủ đô London trong suốt mùa hè năm nay với chiếc Lamborghini Aventador mang phong cách phim khoa học viễn tưởng của mình. Chiếc xe đã không ít lần khoe sức mạnh bằng cách nẹt pô và phụt lửa trên đường. 

Không chỉ thu hút người dân London, chiếc Lamborghini Aventador độ độc nhất vô nhị còn "lọt lưới" cảnh sát. Chiếc xe từng bị cảnh sát London tịch thu vì không có đủ biển số. Ngoài ra, người lái còn không trình được đầy đủ giấy tờ hợp lệ.

Sau khi tịch thu, cảnh sát London định "kết liễu" chiếc siêu xe Lamborghini Aventador bằng cách nghiền nát. Tuy nhiên, may thay, điều đó đã không trở thành sự thật khi chiếc xe được trả về cho chủ nhân.

Đến nay, có vẻ như Hoàng thân Qatar đã chán chiếc siêu xe "khét tiếng" của mình. Chiếc Lamborghini Aventador độ có một không hai hiện đang được rao bán với giá chắc chắn không hề thấp.

Một số hình ảnh chi tiết của chiếc Lamborghini Aventador "khét tiếng":

Lamborghini Aventador "khét tiếng" bị Hoàng thân Qatar ruồng bỏ 2

Lamborghini Aventador "khét tiếng" bị Hoàng thân Qatar ruồng bỏ 3

Lamborghini Aventador "khét tiếng" bị Hoàng thân Qatar ruồng bỏ 4

Lamborghini Aventador "khét tiếng" bị Hoàng thân Qatar ruồng bỏ 5