SIêu phẩm Richard Mille thực sự gây ấn tượng với case màu trắng “ton-sur-ton” bên siêu xe Lamborghini cùng màu. Giới mộ điệu đồng hồ ngày nay không thể phớt lờ thương hiệu này, bên cạnh trị giá khủng, đồng hồ của hãng mang đến chất lượng tuyệt vời từ Thụy Sỹ- “Haute Horlogerie. Theo tìm hiểu, mẫu RM030 này có giá vào khoảng $ 100,000.

SIêu phẩm Richard Mille thực sự gây ấn tượng với case màu trắng “ton-sur-ton” bên siêu xe Lamborghini cùng màu. Giới mộ điệu đồng hồ ngày nay không thể phớt lờ thương hiệu này, bên cạnh trị giá khủng, đồng hồ của hãng mang đến chất lượng tuyệt vời từ Thụy Sỹ- “Haute Horlogerie. Theo tìm hiểu, mẫu RM030 này có giá vào khoảng $ 100,000.

Song hành cùng Mercedes-Benz là huyền thoại Arnold & Son của quý ông trong bộ vest sang trọng.Những thiết kế của Arnold & Son vô cùng tinh xảo và thực sự xứng đáng với danh hiệu là " kẻ gác đền " của thời gian. Đương nhiên, siêu phẩm luôn đi đôi với giá siêu khủng, mẫu TB88 này có giá hơn 1 tỷ đồng.

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\perrelet-turbine&audi.jpg

Đồng hồ Perrelet nổi bật trên nền trắng của xe Audi . Với những vòng xoay độc đáo tạo ra từ chiếc Turbine được thiết kế phá cách đặt ngay trên mặt đồng hồ tạo hiệu ứng bắt mắt khi nhìn vào. Thiết kế này có giá hơn 160 triệu đồng.

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 5]\Breguet.jpg

Sự cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên với một chiếc đồng hồ có vỏ hình tròn, những chi tiết được thiết kế đẹp mắt và dễ quan sát theo đúng kiểu cách Breguet. Với khoảng giá $30,000, mẫu Tradition này thừa sức sánh vai cùng chiếc Ferrari đẳng cấp.

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 5]\m2-2-porche-GT3-RS.jpg

Mẫu M2-2 của thương hiệu SevenFriday đang trở nên hot hơn bao giờ hết. khi mà thương hiệu này chỉ tung ra thị trường 2000 chiếc trong năm 2015. Được trang bị vòng Bezel phủ PVD xám đậm với đường viền trang trí màu vàng hồng nổi bật, M2-2 trở thành món phụ kiện yêu thích của chủ nhân chiếc Porche này. Theo Frost of London, mẫu này có giá khoảng gần 40 triệu đồng.

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 5]\ferrari-458spider-graham1695.jpg

Thể hiện sự đam mê tốc độ ,chủ nhân siêu xe Ferrari lựa chọn sánh đôi cùng đồng hồ Graham Silverstone. Lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua, phiên bản Supersprint này là sự kết hợp hoàn hảo giữa những chất liệu khác nhau như vỏ thép không gỉ, mặt kính sapphire hay dây đeo cao su cao cấp hình lốp xe. . Được biết mẫu thiết kế này có giá nằm ở khoảng hơn $5000 .

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Parmigiani-Mount-Street-Launch-10.jpg

Một thiết kế của Parmigiani Fleurier được đặt thửa riêng cho chủ nhân của những chiếc siêu xe Bugatti Trên hình là mẫu Atlante Fly-back Chronograph, lấy cảm hứng từ xe Bugatti Atalante 57S Sport- một trong những chiếc xe chở khách tư nhân của năm 1930. Trung bình , các mẫu thiết kế thửa riêng này có giá hơn $50,000.

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 5]\lamborghini-rogerdubuis.jpg
Lại là Lamborghini nhưng quý ông lịch lãm này lại kết hợp cùng đồng hồ Roger Dubuis đẹp tinh tế. Thuộc bộ sưu tập Excalibur, mẫu thiết kế sở hữu những nét đặc trưng như tai đồng hồ 3 chấu, mặt đồng hồ với các số la mã được thiết kế cách điệu như ánh mặt trời đang lan tỏa. Những mẫu đồng hồ thuộc dòng Excalibur có giá trung bình từ $ 20000
C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 5]\AP-bentley.jpg

Tại chốn thượng lưu xa hoa Dubai, trên cổ tay của đại gia xế xịn Bentley là kiệt tác Audemars Piguet .“Vàng khối “ và “ trị giá khủng” chắc hẳn là những từ khóa khi nhắc đến các tác phẩm của thương hiệu xa xỉ này. Các mẫu đồng hồ của Audemars Piguet hầu hết có giá hàng tỷ đồng.