C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 11\Arnold& son Time Pyramif & Lamborghini Diablo.jpg

Arnold & Son Time Pyramid phiên bản thép không gỉ thực sự nổi bật trền nền vàng của siêu xe Lamborghini Diablo. Kiến trúc kiểu tam giác là lý do chiếc đồng hồ được đặt tên "Pyramid", các chi tiết được trang trí theo phong cách Côtes de Geneve truyền thống và được xử lý qua những kỹ nghệ đánh bóng cao cấp đã tạo nên kiệt tác 30.000 USD này.

Sở hữu mặt đồng hồ sapphire cả ở mặt trước và sau khoe trọn bộ máy bên trong, bên cạnh đó chiếc đồng hồ có giá hơn 200 triệu còn có khả năng chịu nước đến 100 mét. Mẫu Executive Dual Time đến từ thương hiệu Ulysse Nardin trong khá là ăn nhập với set đồ khỏe khoắn nhưng vẫn không kém phần sang trọng khi kết hợp cùng xe sang Porsche.

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 11\Sevenfriday P1-3 mau cam & Bugatti.jpg

SevenFriday P1-3 màu cam sánh vai đầy đẳng cấp cùng siêu xe Bugatti Veyron. Thiết kế vuông, to bản, kích cỡ lớn, phức tạp về phần nhìn và ở mức giá tầm trung (1.500 USD). Chắc hẳn đây là những yếu tố nắm bắt kịp xu hướng khiến SevenFriday nhanh chóng phủ sóng nhanh chóng trên toàn thế giới.

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 11\FP Journe Deadbeat Tourbillon& Bentley.jpg

Đồng hồ Tourbillon không những là một mong ước của những người sưu tập đồng hồ mà còn là con “át chủ bài của bao thương hiệu đồng hồ danh tiếng.Vì thế,dòng đồng hồ này có giá rất khủng, ví du như mẫu trên hình có giá hơn 100.000 USD .Trên hình là chiếc FP Journe Deadbeat Tourbillon bên trong khoang xe Bentley

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 11\Audemars-piguet-royal-oak-offshore-driver&rollsroyce.jpg

Bộ đôi đầy đẳng cấp này là Rolls Royce Phantom mạ vàng và siêu phẩm Audemars Piguet . Sở hữu thiết kế kiểu dáng sang trọng nhưng đây là mẫu đồng hồ dành cho những ai đam mê những môn thể thao dưới nước chuyên nghiệp, mẫu Royal Oak Offshore Driver này có khả năng chịu nước đến 300 mét. Theo tìm hiểu, giá của siêu phẩm này khoảng 20.000 USD.

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 11\urwerk-geneva-UR-CC1& Mercedes AMG GT3.jpg

Vẻ hầm hố của quý ông được thể hiện rõ rệt qua sự kết đôi chính chiếc xe Mercedes AMG GT3 của mình và đồng hồ Urwerk đen tuyền. Điểm độc đáo của mẫu CC1 Black Cobra này là cơ cấu hiển thị với hai thanh tiến trình cho biết giờ và phút và một màn hình hiển thị giây với cơ cấu kép. Cỗ máy siêu phức tạp này có giá hơn 100.000 USD.

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 11\Richard-Mille&Maserati Chantilly.jpg

Không thể chối từ vẻ đẹp tuyệt mỹ của chiếc Richard-Mill Maserati này, và dĩ nhiên phụ kiện đi kèm không thể thiếu là chiếc đồng hồ Richard Mille tăng phần đẳng cấp. Thiết kế skeleton quen thuộc cùng chất liệu vàng đỏ cao cấp và đặc biệt vỏ đồng hồ rất mỏng. Tác phẩm này có trị giá cực khủng lên đến 85.000 USD.

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 11\Valbray-Oculus&Aston-Martin.jpg

Một phong cách rất “James Bond”: sự kết hợp giữa siêu xe Aston Martin và đồng hồ Valbray. Thuộc bộ sưu tập Oculus, chiếc đồng hồ này đem đến trải nghiệm xem giờ thú vị: giờ,phút và chức năng đồng hồ bấm đều có thể đọc được khi hệ thống diaphragm được mở ra. Theo định giá của Frost of London,mẫu này có giá khoảng 15.000 USD.

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 11\Sevenfriday P3-1 & Ferrari.jpg
SevenFriday P3-1 với những chi tiết đỏ nổi bật ton-sur-ton bên cạnh xế xịn Ferrari. Được làm từ thép không gỉ phủ PVD đen tinh tế. Khéo léo trong thiết kế mặt vuông với các góc cạnh được bo tròn cùng các chi tiết nhỏ khác giảm tránh sự thô cứng, tăng tính thẩm mỹ của chiếc đồng hồ, tạo nên phong cách khoẻ khoắn khi đeo trên tay. Thiết kế này có giá gần 30 triệu đồng.