C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 4\maserati-uboat.jpg

Mở màn là siêu xe Maserati với logo đinh ba tuyệt đẹp song hành cùng đồng hồ U-boat. Hệ thống nút điều chỉnh với nét đặc trưng riêng biệt của chiếc U-boat Chimera 46mm này là một trong những điểm không thể bỏ qua khi nhắc tới dòng sản phẩm này. Được biết đây là dòng đồng hồ phiên bản giới hạn 300 chiếc có giá khoảng $ 7000

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 4\m-bugatti-veyron&beaded-bracelet.jpg

Thiết kế vuông, to bản kích cỡ lớn, phức tạp về phần nhìn, khác biệt, độc đáo , phong cách và nằm trong khoảng giá dễ chịu ( khoảng $1500). SevenFriday nắm bắt được những xu hướng thời thượng nhất và trở thành phụ kiện không thể thiếu của các dân chơi. Trên hình là mẫu đồng hồ M1 của SevenFriday bên cạnh siêu xe Bugatti.

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 4\richard-mille&lamborghini.jpg

Chiếc Richard Mille đẹp tinh tế trông ăn rơ đến kì lạ cùng Lamborghini đẳng cấp. Nhắc đến Richard Mille người ta nghĩ ngay đến những chiếc đồng hồ với diện mạo không quá phô trương nhưng mang trong mình kỹ thuật cực kỳ tinh xảo, lại đầy thách thức đối với dân sành điệu bởi giá lên đến hàng trăm ngàn USD mà số lượng thì luôn có hạn.

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 4\ap-range-rover.jpg

Trên vô lăng Aston Martin của ngài Anil Arjandas- hot instagrammer là đồng hồ vàng khối, có trị giá khủng lên đến 1,5 tỉ đồng .Thương hiệu Audemars Piguet đã và đang là một cái tên khiến thế giới thời trang đồng hồ phải ngưỡng mộ với quy mô rộng lớn.

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 4\roger-dubuis&bentley.jpg
Đồng hồ Flying tourbillion của Roger Dubuis sải cánh cùng siêu xe Bentley thời thượng. Nhắc đến Roger Dubuis, người ta không chỉ nhắc đến những mẫu đồng hồ có trị giá hàng trăm nghìn đô, mà còn là những cỗ máy thời gian phức tạp đạt đến độ thẩm mĩ hoàn hảo. Chính vì vậy, Roger Dubuis luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu.
C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 4\bell&ross-lexus.jpg

Chiếc Bell & Ross BR 3094 trông thật rắn rỏi bên xe Lexus. Mang dáng vẻ đột phá mà vẫn trung thành với thiết kế mặt vuông, vỏ ngoài làm từ thép không gỉ và mặt sapphire chống xước là những đăc trưng của mẫu Bell & Ross này. Theo tìm hiểu, chiếc đồng hồ này có giá vào khoảng $4000.

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 4\perrelet-turbine-racing&mercedes-gl500.jpg

Cũng ở khoảng giá với chiếc Bell & Ross ở trên, nhưng lại là đồng hồ Perrelet. trông giống như một chiếc turbine thật, đầy mạnh mẽ và cuốn hút trong khoang xe Mercedes-Benz.Dòng Turbine XL không chỉ đặc biệt với mặt đồng hồ thiết kế 3D đẹp mắt, so với các bản Turbine khác thì Turbine XL có thể xoay nhiều hơn, mạnh hơn và độ văng lớn hơn tạo nên những hiệu ứng thị giác tuyệt vời hơn.

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 4\p2-2-lamborghini-huracan.jpg
SevenFriday đang trở thành một món phụ kiện hot đang được giới watchionista trên toàn thế giới săn đón Trên cổ tay của chủ nhân chiếc Lamborghini Huracan là mẫu P2-2 với thiết kế skeleton và vòng bezel bằng đồng nổi bật . Theo Frost of London, trung bình đồng hồ Seven Friday có giá khoảng 30-40 triệu,
C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 4\parmigiani-fleurier-pershing005&porsche.jpg

Chỉ có thể là Parmigiani mới sánh tầm đẳng cấp cùng siêu xe Porsche. Là một hãng đồng hồ tương đối trẻ của Thụy Sĩ nhưng được thừa kế, tiếp thu tư tưởng của người sáng lập , những nhà thiết kế của Parmigiani luôn luôn tìm kiếm cho những tác phẩm của họ một sự dung hòa giữa cổ điển và hiện đại, giữa sự tiện dụng của thế giới hiện đại và nét đẹp của nghệ thuật trong quá khứ. Tác phẩm Pershing 005 phiên bản vàng hồng này có trị giá lên đến $ 40,000.