Hamann đã thực hiện một đoạn video đặc biệt giới thiệu chi tiết về bản độ của chiếc Mercedes-Benz G65 AMG, chiếc Hamann Spyridon. Chiếc xe độ đặc biệt này được Hamann trình làng lần đầu tiên tại Geneva Motor Show 2013, diễn ra hồi tháng 3 năm nay.

Mercedes-Benz G-Class là một trong những mẫu SUV đặc biệt nhất thế giới, và là nguồn cảm hứng bất tận cho các hãng độ xe. Hamann cũng đã cố gắng tạo ra cho riêng mình một bản độ đặc biệt từ phiên bản cao cấp nhất dòng xe G-Class, chiếc G65 AMG. Chiếc xe được khoác lên mình “bộ cánh” mới bằng sợi carbon, cùng tấm vỏ bọc động cơ mới có trọng lượng chỉ 6,5 kg.

 
Trái tim của chiếc xe vẫn là khối động cơ AMG V12 Twin-Turbo 6.0 lít, nhưng sau khi được Hamann nâng cấp, công suất tối đa mà khối động cơ này sinh ra đã được đẩy từ 612 mã lực lên 702 mã lực, momen xoắn cực đại được đẩy từ 1.000 Nm lên 1.100 Nm.

Bên trong cabin, Hamann đã trang bị cho Spyridon một bộ thảm sàn mới, những chiếc ghế bọc da cao cấp, cùng nhiều chi tiết mới được chế tạo từ sợi carbon, tấm da bên cửa màu vàng, các pedal bằng nhôm, logo Hamann được thêu trên bảng điều khiển và ghế…

Chiếc xe còn có bộ la-zăng được thiết kế đặc biệt, la-zăng, bộ ống xả, gương chiếu hậu, lưới tản nhiệt và nhiều chi tiết khác được mạ vàng…

Hamann khoe xế độ Mercedes-Benz G65 AMG 1

Hamann khoe xế độ Mercedes-Benz G65 AMG 2

Hamann khoe xế độ Mercedes-Benz G65 AMG 3

Hamann khoe xế độ Mercedes-Benz G65 AMG 4

Hamann khoe xế độ Mercedes-Benz G65 AMG 5

Hamann khoe xế độ Mercedes-Benz G65 AMG 6