Cập nhật 11:21 AM, Thứ ba Ngày 11, Tháng 6, 2013

A+ A A- Kiểu đọc sách

Gia đình 5 người "nhồi nhét" trên một chiếc Ferrari 458 Spider

Gia đình 5 người "nhồi nhét" trên một chiếc Ferrari 458 Spider

Mọi thành viên trong gia đình 5 người tại Dubai đều thích thú với trải nghiệm đặc biệt trên chiếc Ferrari 458 Spider màu vàng sáng.

Từ xa xưa, dòng xe coupe vốn đã được mặc định là chỉ dành cho 2 người ngồi. Điều đó càng đúng hơn với dòng xe thể thao hai chỗ.

Hiếm mẫu xe mui trần thể thao nào cho phép bạn và cả gia đình cùng nhau tận hưởng làn gió mát mẻ như Maserati GranCabrio. Phần lớn những mẫu xe thể thao của Ý đều chỉ đồng ý cho bạn đưa thêm một người nữa đi cùng hành trình với mình.

Thế nhưng, một gia đình tại Dubai lại muốn chứng minh điều trái ngược. Cả gia đình 5 người của họ đã cùng nhau ngồi trên một chiếc Ferrari 458 Spider.

Thành viên Patrick3331 của YouTube đã quay lại cảnh gia đình 5 người ở Dubai cùng nhau "chen chúc" trên chiếc xe thể thao mui trần hai cửa của Ý. Nhiều người nghĩ đây là một hành động nguy hiểm. Tuy nhiên, theo những ý kiến khác, đây chỉ là một giây phút vui vẻ của gia đình.

Có vẻ như mọi thành viên trong gia đình 5 người tại Dubai đều thích thú với trải nghiệm đặc biệt trên chiếc Ferrari 458 Spider màu vàng sáng. Tất nhiên, họ chỉ có thể di chuyển trên một quãng đường ngắn. Nếu không, các thành viên trong gia đình sẽ mệt mỏi vì sự chật chội.

Sử dụng một chiếc siêu xe như Ferrari 458 Spider để thử nghiệm cũng là một quyết định khá liều lĩnh. Xe được trang bị động cơ V8, dung tích 4,5 lít, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực.

Sức mạnh động cơ cho phép Ferrari 458 Spider tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 3,4 giây như phiên bản coupe. Tuy nhiên, vận tốc tối đa của Ferrari 458 Spider chỉ đạt 319 km/h, thấp hơn con số 325 km/h của phiên bản coupe.

Cùng xem cảnh gia đình 5 người chen chúc trong chiếc Ferrari 458 Spider tại Dubai:
 

Video: YouTube/Patrick3331

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: