Có rất nhiều cách để chinh phục những mùa đông lạnh giá với tuyết phủ dày đặc, từ những chiếc xe trang bị hệ truyền động bốn bánh, những chiếc xe được thay lốp bản lớn, những chiếc xe bánh xích, và cả những chiếc Segways với lốp đặc biệt….

Mới đây hãng Ziesel đến từ Đức vừa mới trình làng thêm một phương tiện mới dành cho mùa đông, một chiếc ghế điện được thiết kế đặc biệt để có thể giúp bạn đi bất cứ đâu trong mùa đông đầy tuyết tại châu Âu.

Về cơ bản chiếc ghế điện di động này khá đơn giản, với một phím điều khiển, hai mô-tơ điện được vận hành nhờ hệ thống pin gắn dưới ghế, và một bộ bánh xích cao su có thể giúp chiếc ghế dễ dàng vượt qua những con đường phủ đầy tuyết.

Hiện chưa có nhiều thông số liên quan đến chiếc ghế điện di động này được công bố, ngoại trừ thông tin phương tiện đặc biệt này có momen xoắn tới 400 Nm, và tốc độ tối đa được giới hạn ở 35 km/h. Phạm vi hoạt động của phương tiện này cũng chưa được công bố. Chiếc ghế này được trang bị hệ thống pin có công suất 6 kWh, và tổng trọng lượng của chiếc ghế là 210 kg.

Mức giá của chiếc ghế cho mùa đông này cũng chưa được công bố.
 
Ghế điện di động phong cách... xe tăng 1

Ghế điện di động phong cách... xe tăng 2

Ghế điện di động phong cách... xe tăng 3

Ghế điện di động phong cách... xe tăng 4

Ghế điện di động phong cách... xe tăng 5

Ghế điện di động phong cách... xe tăng 6