Ford Focus và Koenigsegg Agera R: Cuộc đua không cân sức
Trong các cuộc đua tốc độ, người ta thường chọn những mẫu xe có sức mạnh tương đương với nhau. Thế nhưng, các thành viên của Super Speeders vẫn muốn tiến hành một cuộc đua không cân tài, cân sức giữa Ford Focus Station Wagon máy dầu và siêu xe Koenigsegg Agera R nổi tiếng.

Chỉ cần nghe tên, ai cũng đoán được phần thắng sẽ thuộc về chiếc xe nào. Tuy nhiên, điều đó cũng chẳng thể ngăn Super Speeders đưa Ford Focus Station Wagon máy dầu và Koenigsegg Agera R lên đường đua 1/4 dặm, tương đương 400 mét. 

Điều hấp dẫn nhất của cuộc đua kỳ lạ này không phải là kết quả. Thay vào đó là cảnh siêu xe Koenigsegg Agera R lướt qua Ford Focus Station Wagon như một mũi tên.

Được biết, chiếc Ford Focus Station Wagon máy dầu tham gia cuộc đua sở hữu công suất tối đa chỉ 115 mã lực. Trong khi đó, siêu xe Koenigsegg Agera R đến từ Thụy Điển được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 1.140 mã lực. Sức mạnh động cơ cho phép Koenigsegg Agera R tăng tốc từ 0-300 km/h trong 14,53 giây và đạt vận tốc tối đa 440 km/h.

Cùng xem cuộc đua không cân tài, cân sức giữa Ford Focus Station Wagon máy dầu và siêu xe Koenigsegg Agera R: