Novitec Rosso vừa công bố một số hình ảnh và thông tin mới về bản độ chiếc Ferrari F12 Berlinetta. Bản nâng cấp mới của Novitec Rosso mang tới một chút thay đổi về kiểu dáng, diện mạo cho chiếc F12 Berlinetta, đồng thời bổ sung thêm sức mạnh cho chiếc xe so với bản độ được Novitec Rosso giới thiệu trước đây. Chiếc xe chỉ mang một chút thay đổi nhỏ để mang tới sự mới mẻ, tránh sự trùng lặp với bản độ đã được Novitec Rosso giới thiệu trước đây.

Novitec Rosso đã công bố những hình ảnh cùng các chi tiết mới về chiếc F12 Berlinetta, với tất cả các trang bị khí động lực học mới, chiếc xe được sơn tông màu vàng mờ, kết hợp với những chi tiết bằng sợi carbon…

Ở trục trước, Novitec Rosso trang bị cho Ferrari F12 Berlinetta bộ kit khí động và bộ la-zăng hợp kim ba mảnh màu đen, cản trước của F12 Berlinetta được mở rộng, và có thêm các khe hút khí mới.

Ở sườn xe, Novitec Rosso bổ sung cho F12 Berlinetta một hệ thống khuếch tán gió mới, gương xe bằng sợi carbon. Phía sau chiếc xe được trang bị một bộ khuếch tán gió mới, cùng với một cánh gió ép sát thân bằng sợi carbon.

Bộ la-zăng mới trên Ferrari F12 Berlinetta có đường kính 21 inch ở phía trước và 22 inch ở phía sau. Bộ la-zăng này mang tên NF4 và là một trong những bộ la-zăng nhẹ nhất có cùng kích thước như vậy. Hệ thống treo trên Ferrari F12 Berlinetta cũng được điều chỉnh hạ thấp 40 mm.

Cuối cùng là những nâng cấp ở động cơ V12 6.3 lít của Ferrari F12 Berlinetta. Sức mạnh của chiếc xe được cải thiện thông qua việc tối ưu hóa hệ thống điện tử điều khiển động cơ, ngoài ra chiếc xe còn có một hệ thống ống xả hiệu suất cao mới, với các van điều tiết linh hoạt. Nhờ vậy mà công suất tối đa của Ferrari F12 Berlinetta được nâng lên 774 mã lực. Đáng tiếc là Novitec Rosso đã không công bố hiệu suất hoạt động mới của chiếc F12 Berlinetta độ này.

Ferrari F12 Berlinetta độ vàng chóe của Novitec Rosso 1

Ferrari F12 Berlinetta độ vàng chóe của Novitec Rosso 2

Ferrari F12 Berlinetta độ vàng chóe của Novitec Rosso 3

Ferrari F12 Berlinetta độ vàng chóe của Novitec Rosso 4

Ferrari F12 Berlinetta độ vàng chóe của Novitec Rosso 5

Ferrari F12 Berlinetta độ vàng chóe của Novitec Rosso 6

Ferrari F12 Berlinetta độ vàng chóe của Novitec Rosso 7

Ferrari F12 Berlinetta độ vàng chóe của Novitec Rosso 8

Ferrari F12 Berlinetta độ vàng chóe của Novitec Rosso 9

Ferrari F12 Berlinetta độ vàng chóe của Novitec Rosso 10

Ferrari F12 Berlinetta độ vàng chóe của Novitec Rosso 11

Ferrari F12 Berlinetta độ vàng chóe của Novitec Rosso 12

Ferrari F12 Berlinetta độ vàng chóe của Novitec Rosso 13

Ferrari F12 Berlinetta độ vàng chóe của Novitec Rosso 14

Ferrari F12 Berlinetta độ vàng chóe của Novitec Rosso 15

Ferrari F12 Berlinetta độ vàng chóe của Novitec Rosso 16