Cập nhật 06:00 AM, Thứ năm Ngày 5, Tháng 1, 2012

A+ A A- Kiểu đọc sách

Em gái Công Vinh chia sẻ cảm xúc về Miss AutoPro 2011

Em gái Công Vinh chia sẻ cảm xúc về Miss AutoPro 2011

Trong một chiều mùa đông tại quán café Kaffeine, AutoPro đã có buổi nói chuyện thú vị với Khánh Chi, Hoa khôi Đại học Văn Hóa và em gái cầu thủ Công Vinh.

Phóng viên (Pv): Chào Khánh Chi, gần đây công việc học tập của bạn thế nào?

Khánh Chi (KC): Công việc học tập của mình khá là ổn. Mình vừa mới hoàn thành các bài thi của học kỳ 1 rất tốt và hiện đang tập trung học xong môn cuối cùng. Sau đó, mình sẽ được nghỉ Tết (cười).

Pv: Bạn có tham gia các hoạt động xã hội và nghệ thuật trong thời gian này ko?

KC: Mình là người rất thích các hoạt động xã hội nên thời gian qua mình đã tham gia khá nhiều. Gần đây nhất, mình đã cùng các thầy cô trong trường tổ chức thành công chương trình “Giáng sinh cho em” tại  Trung tâm bảo trợ xã hội số 2 Yên Bài Ba Vì dành cho các em nhỏ bị nhiễm HIV. Ngoài ra, thì mình cũng vừa quay xong bộ phim truyền hình Hai chị em với vai trò là nữ diễn viên chính.

Pv: Hiện nay bạn đang đi lại bằng xe gì?

KC: Hiện tại, mình đang sở hữu chiếc xe Piaggio Vespa LX 125 và thường xuyên sử dụng chiếc xe này để đi học, đi làm cũng như đi chơi.

Pv: Như vậy, hẳn là khi tham gia giao thông bạn sẽ gặp nhiều tình huống khá bất ngờ phải không?

KC: Tất nhiên rồi, mình cũng giống mọi người khi tham gia giao thông khác, thỉnh thoảng cũng có gặp những tình huống giao thông rất đời thường. Mình học ở ngôi trường nằm trên đường Đê La Thành vốn thường xuyên bị ùn tắc giao thông nên cũng có vài lần bị va quệt. Dù có hơi khó chịu một chút nhưng sau đó mình vẫn nhẹ nhàng xử lý và cũng rất vui vì những người gây ra rắc rối đã có những lời xin lỗi rất chân thành tới mình.

Ngoài ra, mình còn có một thói quen là khi đi đường nếu thấy người khác đi xe máy mà quên không gạt chân chống thì mình sẽ lại gần và nhắc họ. Tuy nhiên, việc làm này của mình thường ít khi nhận được lời cám ơn (cười).

Pv: Sau cuộc thi Miss HUC, bạn có tham gia thêm cuộc thi nào nữa ko?

KC: Sau khi đăng quang tại cuộc thi Miss HUC, mình không có nhiều thời gian và phải san sẻ cho những công việc như học tập, hoạt động xã hội… nên cũng chưa tham gia được thêm cuộc thi nào nữa.

Pv: Vậy bạn đã bao giờ nghe tới cuộc thi Miss AutoPro 2011 do Kênh thông tin, đánh giá ôtô-xe máy AutoPro tổ chức chưa?

KC: Mình có biết cuộc thi này thông qua các trang như kenh14.vn hay linkhay.com.

Pv: Bạn nghĩ sao về một cuộc thi với cái tên nghe khá cứng nhắc “Người đẹp văn hóa giao thông”?

KC: Mình nghĩ đây sẽ là một cuộc thi rất hấp dẫn và thú vị vì chắc chắn sẽ có nhiều bạn gái xinh đẹp tham gia cuộc thi. Cuộc thi sẽ giúp các bạn tham gia hiểu hơn về văn hóa giao thông và ngay cả những người khác cũng có thể thông qua cuộc thi để hiểu rõ hơn về văn hóa giao thông và có ý thức khi tham gia giao thông hơn.

Pv: Bạn đã từng bao giờ tham gia các cuộc thi nào tìm hiểu về giao thông chưa?

KC: Năm cấp 2, mình tham gia cuộc thi tìm hiểu an toàn giao thông và đã đoạt giải nhì của tỉnh Nghệ An.

Pv: Bạn có thể chia sẻ cùng AutoPro và độc giả về quan điểm của bạn đối với văn hóa giao thông?

KC: Văn hóa giao thông được hiểu theo nhiều khái niệm khác nhau. Nhưng với mình thì văn hóa giao thông trước tiên là phải tuân thủ các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, nhường nhịn khi đi đường, không chen lấn, vượt vạch… Ngoài ra, nếu có va chạm thì mỗi người tham gia giao thông hãy là một người có văn hóa, xử lý thật nhẹ nhàng.

Pv: Nếu được phép gửi tới mọi người thông điệp về văn hóa giao thông bạn sẽ nói gì?

KC: “Muốn nhanh thì phải từ từ” và “Một sự nhịn là chín sự lành” (cười).

Pv: Bạn có nghĩ rằng mình sẽ tham gia cuộc thi Miss AutoPro 2011 hay không?

KC: Khi biết cuộc thi, mình khá thích vì tiêu chí cuộc thi rất hấp dẫn. Nếu có cơ hội, mình sẽ tham gia. Tuy nhiên, cuối năm mình còn bận vì việc học nên khó có thời gian để đầu tư cho cuộc thi. Hy vọng trong năm tới mình có thể tham gia cuộc thi Miss AutoPro 2012 nếu chưa bị quá tuổi (cười).

Pv: Cảm ơn Khánh Chi về cuộc nói chuyện thú vị này.


Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: