Cặp đôi hoàn hảo đầu tiên phải kể đến chính là chiếc xe Aston Martin bóng bẩy và chiếc đồng hồ với thiết kế độc đáo deLaCour City Ego. Kiểu dáng phá cách, mạnh mẽ cũng như những tính năng khác biệt chính là vũ khí của thương hiệu deLaCour.

Cặp đôi hoàn hảo đầu tiên phải kể đến chính là chiếc xe Aston Martin bóng bẩy và chiếc đồng hồ với thiết kế độc đáo deLaCour City Ego. Kiểu dáng phá cách, mạnh mẽ cũng như những tính năng khác biệt chính là vũ khí của thương hiệu deLaCour.

Hình ảnh đồng hồ U-Boat U1001 trên vô lăng chiếc Audi. Luôn là tiên phong trong những mẫu đồng hồ có thiết kế to, khỏe, chắc chắn thách thức mọi điều kiện khắc nghiệt, những thiết kế của U-Boat sẽ giúp cho các quý ông mặc sức thể hiện vẻ nam tính. Theo định giá của Frost of London, chiếc đồng hồ có giá khoảng trên 100 triệu đồng.

Hình ảnh đồng hồ U-Boat U1001 trên vô lăng chiếc Audi. Luôn tiên phong trong những mẫu đồng hồ có thiết kế to, khỏe, chắc chắn và thách thức mọi điều kiện khắc nghiệt, những thiết kế của U-Boat sẽ giúp cho các quý ông mặc sức thể hiện vẻ nam tính. Theo định giá của Frost of London, chiếc đồng hồ có giá khoảng trên 100 triệu Đồng.

Sự kết hợp ăn ý giữa GT-R và chiếc đồng hồ SevenFriday P2-2 khi cả hai cùng mang vẻ ngoài trẻ trung, khỏe khoắn và kiểu dáng thể thao. Được xem như “ little toy” của giới thượng lưu, SevenFriday nổi bật lên với thiết kế Skeleton cũng như hình dáng mặt vuông mới lạ, giá của nó rơi vào khoảng 30 triệu đồng.

Sự kết hợp ăn ý giữa siêu xe Nissan GT-R và chiếc đồng hồ SevenFriday P2-2 khi cả hai cùng mang vẻ ngoài trẻ trung, khỏe khoắn và kiểu dáng thể thao. Được xem như “đồ chơi” của giới thượng lưu, SevenFriday nổi bật lên với thiết kế Skeleton cũng như hình dáng mặt vuông mới lạ. Giá của chiếc đồng hồ này rơi vào khoảng 30 triệu Đồng.

Đồng hồ Oversize hiện đang là xu hướng “hot” nhất hiện nay, một trong những thiết kế thuộc trào lưu này chính là chiếc đồng hồ Graham Oversize GMT với vòng bezel nổi bật, chức năng bấm giờ thể thao cùng nút crown hình mỏ neo đặc trưng của thương hiệu. Có mức giá khoảng 280 triệu cộng thêm việc kết hợp với siêu xe Lamborghini, bộ đôi này có thể đưa chủ nhân của chúng đến bất cứ đâu.

Đồng hồ oversize hiện đang là xu hướng “hot” nhất hiện nay. Một trong những mẫu đồng hồ thuộc thuộc trào lưu này chính là Graham Oversize GMT với vòng bezel nổi bật, chức năng bấm giờ thể thao cùng nút crown hình mỏ neo đặc trưng của thương hiệu. Có mức giá khoảng 280 triệu Đồng cộng với việc kết hợp cùng siêu xe Lamborghini, Graham Oversize GMT mang đến phong cách sành điệu và thời thượng cho chủ nhân.

Trên từng cây số với Seven Friday M1 và Ford Mustang GT500E. Mặc dù giá không quá cao nhưng đặc biệt chú trọng vào phong cách hơn là chất lượng, Seven Friday giống như một hiện tượng đối với giới đồng hồ xa xỉ.

Trên từng cây số với Seven Friday M1 và Ford Mustang GT500E. Mặc dù sở hữu giá không quá cao nhưng đặc biệt chú trọng vào phong cách hơn là chất lượng, Seven Friday giống như một hiện tượng đối với giới đồng hồ xa xỉ.

Khẳng định cá tính không hề thua kém ai, vị chủ nhân này khéo léo kết hợp chiếc đồng hồ deLaCour Bichrono cùng xe hơi Lamborghini sành điệu ăn rơ từ màu sắc cho đến phong cách. Những chiếc đồng hồ thuộc BST Bichrono của thương hiệu deLaCour là nhữngđầu tiên trong lịch sử được trang bị động cơ automatic chronograph đôi. Frost of London cho biết mỗi chiếc đồng hồ deLaCour Bichrono cơ bản đã có giá trên 300 triệu.

Khẳng định cá tính không hề thua kém ai, vị chủ nhân này khéo léo kết hợp chiếc đồng hồ deLaCour Bichrono cùng xe hơi Lamborghini sành điệu "ăn rơ" từ màu sắc cho đến phong cách. Những chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập Bichrono của thương hiệu deLaCour là sản phẩm đầu tiên trong lịch sử được trang bị động cơ automatic chronograph đôi. Frost of London cho biết, mỗi chiếc đồng hồ deLaCour Bichrono cơ bản đã có giá trên 300 triệu Đồng.

Tiếp tục là một mẫu đồng hồ U-Boat Classico bên chiếc xe Jaguar. Vẫn mang lại cho người dùng một cảm giác chắc chắn và mạnh mẽ mặc dù với thiết kế hết sức đơn giản với phần case bằng thép không gỉ, thiết kế này có giá khoảng 80-90 triệu đồng.

Tiếp tục là một mẫu đồng hồ U-Boat Classico bên chiếc xe Jaguar. U-Boat Classico mang lại cho người dùng một cảm giác chắc chắn và mạnh mẽ mặc dù được thiết kế hết sức đơn giản với phần case bằng thép không gỉ. Đồng hồ này có giá khoảng 80-90 triệu Đồng.

Arnold & Son TEC1 với kiểu dáng oversize 45mm, chế tác từ vàng hồng, cộng thêm việc trang bị cỗ máy Tourbillon đã giúp mẫu đồng hồ này đạt tới độ hoàn hảo gần như tuyệt đối. Thiết kế toát lên vẻ quý tộc khi kết hợp cùng chiếc xe Mercedes cổ điển.

Arnold & Son TEC1 với kiểu dáng oversize 45mm và được chế tác từ vàng hồng. Cộng thêm cỗ máy Tourbillon, Arnold & Son TEC1 đạt tới độ hoàn hảo gần như tuyệt đối. Thiết kế toát lên vẻ quý tộc khi kết hợp cùng chiếc xe Mercedes-Benz cổ điển.

Bên chiếc xe Rolls Royce hầm hố, Arnold&Son Perpetual Moon - thiết kế tuyệt mĩ này đã được ưu ái phong danh hiệu đồng hồ mặt trăng đẹp nhất 2013, lại thể hiện ra  nét sang trọng, quý phái và cũng không kém vẻ nam tính. Để có thể sở hữu mẫu đồng hồ này, cái giá phải bỏ ra không hề nhỏ, ước tính xấp xỉ 1 tỉ đồng.

Bên chiếc xe Rolls-Royce sang trọng, Arnold & Son Perpetual Moon từng được ưu ái phong danh hiệu đồng hồ mặt trăng đẹp nhất 2013, lại thể hiện nét quý phái mà không kém phần nam tính. Để có thể sở hữu mẫu đồng hồ này, bạn phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ, ước tính xấp xỉ 1 tỉ Đồng.

Một lần nữa lại là hình ảnh của bộ đôi Lamborghini và deLaCour Bichrono tại Singapore. Bản thân chiếc xe đã quá nổi bật và hút mắt thì khi đi cùng với Bichrono, vẻ quyến rũ được tăng lên gấp bội.

Một lần nữa lại là hình ảnh của bộ đôi Lamborghini và deLaCour Bichrono tại Singapore. Bản thân chiếc xe đã quá nổi bật và hút mắt. Tuy nhiên, khi đi cùng với Bichrono, vẻ quyến rũ của xe được tăng lên gấp bội.