Sau những phản ứng tích cực dành cho bản độ chiếc Ferrari F12 Berlinetta “Spia” của mình, hãng độ xe đến từ Đức – DMC đã trình làng bản độ mới nhất dựa trên siêu xe Ferrari 458 Spider, bản độ mới mang tên “Elegante”.

DMC bắt đầu công việc của mình bằng việc phát triển cho Ferrari 458 Spider một bộ kit khí động lực học mới, với cản trước rộng và thấp hơn, hệ thống khuếch tán gió bên sườn và phía sau được mở rộng, ngoài ra chiếc xe còn có thêm một cánh gió cố định phía sau. Cặp gương chiếu hậu và nắp ca-pô trên chiếc xe cùng với tất cả các trang bị khí động lực học kể trên đều được chế tạo từ chất liệu sợi carbon.

Chiếc Ferrari 458 Spider độ của DMC được trang bị bộ la-zăng thể thao đường kính 21 inch, đi kèm với bộ lốp hiệu suất cao Pirelli có kích thước 255/30 ZR21 ở phía trước, và bộ la-zăng có đường kính 22 inch, đi kèm bộ lốp có kích thước 335/25 ZR22 ở phía sau. Khách hàng có thể tùy chọn nhiều màu sắc khác nhau cho bộ la-zăng trang bị trên Ferrari 458 Spider.

Bên trong cabin, DMC cho biết hãng đã bổ sung một số tùy chọn khác nhau dành cho khách hàng, từ vô-lăng được thiết kế lại và các nút bấm bằng sợi carbon, cùng cabin có thể được hoàn thiện lại toàn bộ.

Về hiệu suất, hãng độ xe đến từ Đức đã phát triển một hệ thống ECU mới dành cho Ferrari 458 Spider, kết hợp với hệ thống ống xả thể thao bằng thép không rỉ, tất cả giúp nâng công suất tối đa của chiếc xe từ 570 mã lực lên 608 mã lực, momen xoắn cực đại tăng từ 540 Nm lên 568 Nm. Chiếc xe cũng được nâng cấp hệ thống treo và giảm xóc thể thao.

Đáng tiếc là DMC đã không công bố hiệu suất hoạt động mới của siêu xe Ferrari 458 Spider này.

DMC trình làng xế độ Ferrari 458 Spider 1

DMC trình làng xế độ Ferrari 458 Spider 2

DMC trình làng xế độ Ferrari 458 Spider 3

DMC trình làng xế độ Ferrari 458 Spider 4

DMC trình làng xế độ Ferrari 458 Spider 5

DMC trình làng xế độ Ferrari 458 Spider 6