Theo tìm hiểu thì dàn siêu xe làm náo động cả con đường trung tâm quận 2 trên quy tụ tại tiệc sinh nhật "quý tử" của một vị đại gia ở Sài Thành, tổ chức tại một nhà hàng chuyên tổ chức sinh nhật cho trẻ em trên đường Trần Não. Vị đại gia đó cũng là người sở hữu Lamborghini màu vàng nổi bật nhất trong dàn xe. Những người dân xung quanh cho biết, vị đại gia đó đã thuê cả nhà hàng để thiết đãi bạn bè, chiến hữu mừng sinh nhật con trai mình.

Danh tính chủ nhân chiếc Lamborghini trên không được tiết lộ, chỉ biết đó là 1 doanh nhân hiện đang sinh sống tại khu dân cư cao cấp Thảo Điền-Quận 2-Tp.HCM. Một số người còn cho biết người này có thể là đại gia đồ nhựa Phạm Trần Nhật Minh-còn được biết đến với cái tên "Minh nhựa". Tuy nhiên, như đã nói đó vẫn chỉ là phỏng đoán theo cảm tính của người dân địa phương.

Dàn siêu xe đã thực sự làm náo động cả con đường Trần Não, ai ai cũng nô nức đổ xô ra chiêm ngưỡng những chiếc xe sang mà không phải lúc nào cũng có cơ hội nhìn thấy. 

Chiếc Lamborghini vàng được độ bởi Hamann Motorsport gần như còn mới nguyên, với những đường nét khỏe khoắn, sang trọng và vô cùng hút mắt người xem. Nối đuôi sau là những "đồng đội" có số má như Porsche Carrera, Porsche Panamera, Mercedes-Benz S500, Mercedes-Benz E500, "quái xế" Hummer màu cam vô cùng ấn tượng, Audi A5, Range Rover. Tất cả hội tụ và trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Dàn siêu xe đến dự tiệc sinh nhật con đại gia 1

Dàn siêu xe đến dự tiệc sinh nhật con đại gia 2

Dàn siêu xe đến dự tiệc sinh nhật con đại gia 3

Dàn siêu xe đến dự tiệc sinh nhật con đại gia 4

Dàn siêu xe đến dự tiệc sinh nhật con đại gia 5

Dàn siêu xe đến dự tiệc sinh nhật con đại gia 6

Dàn siêu xe đến dự tiệc sinh nhật con đại gia 7

Dàn siêu xe đến dự tiệc sinh nhật con đại gia 8

Dàn siêu xe đến dự tiệc sinh nhật con đại gia 9

Dàn siêu xe đến dự tiệc sinh nhật con đại gia 10

Dàn siêu xe đến dự tiệc sinh nhật con đại gia 11

Dàn siêu xe đến dự tiệc sinh nhật con đại gia 12

Dàn siêu xe đến dự tiệc sinh nhật con đại gia 13

Dàn siêu xe đến dự tiệc sinh nhật con đại gia 14

Dàn siêu xe đến dự tiệc sinh nhật con đại gia 15