C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 6\dietrichwatch-bmw-i8.jpg

Mở màn là bộ đôi hoàn hảo BMW i8 và đồng hồ Dietrich . Với hình dạng sáu cạnh kiên cố cùng chất liệu thép không gỉ, mức độ chịu lực khi va đập của Organic Time khi làm rơi, va đập rất tốt. Mẫu thiết kế này có giá khoảng 1500 USD.

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\AP-mecr.jpg

Trong khoang xe Mercedes-Benz sở hữu nội thất sang trọng là chiếc đồng hồ Audemars Piguet vàng hồng. Sở hữu mặt đồng hồ được thiết kế đầy nghệ thuật: vòng bezel bát giác được ráp bằng tám chiếc vít lục giác, đệm chống thấm nước, bề mặt được trang hoàng bởi họa tiết “Grande Tapisserie” khiến cho tiếng “tích” của đồng hồ có độ vang đặc biệt. Phiên bản Royal Oak này cũng sở hữu giá khủng hơn 800 triệu đồng.

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 6\giulianomazzuolie-audi.jpg

Với kích thước 27mm, thoạt nhìn nhiều người cho rằng đó là một chiếc đồng hồ chỉ dành cho phái nữ. Nhưng quan sát kĩ hơn sẽ thấy rõ nét cá tính và mạnh mẽ toát ra từ chiếc đồng hồ này. Trang bị cặp dây đeo từ da thực sự rất bắt mắt khi sánh đôi cùng chiếc Audi. Theo tìm hiểu, đồng hồ Guiliano Mazuoli này có giá hơn 4000 USD.

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\graham-slk-mercedez.jpg

Thiết kế lịch lãm, được trang bị khả năng chống sốc và chịu nước đến 100m, Graham Silverstone trông thật bền bỉ trên cổ tay chủ nhân xe Mercedes-Benz . Với khoảng giá hơn 200 triệu , mẫu Stow này chắc chắn sẽ xứng tầm với đẳng cấp của chủ nhân.

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 6\hulbot-bigbang-44mm&back-lamborghini.jpg

Đẳng cấp thực sự là khi đồng hồ Hulbot kết đôi cúng siêu xe Lamborghini đình đám. Siêu phẩm Big Bang 44 mm có giá khoảng 40.000 USD này hội tụ những chi tiết đắt giá như chất liệu vàng hồng 18k và mặt sau với lối thiết kế lộ cơ.

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 6\bell&ross-br030phantom-ceramic&mini.jpg

Đồng hồ Bell & Ross đen tuyền nổi bật trên xe Mini Cooper. Với những đặc trưng là khả năng chịu nước cao và thích hợp cho những ai làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiêt, phiên bản Phantom Ceramic này có giá vào khoảng 4000 USD.

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 6\shelby-cobra&ferrari.jpg

Những  mẫu đồng hồ Baume & nổi tiếng với sự lịch lãm, kết hợp giữa nét cổ điển và hiện đại. Trên hình là thiết kế Capeland Shelby phiên bản giới hạn 98 chiếc sánh vai cùng siêu xe Ferrari. Được biết đây là mẫu mới nhất năm 2015 này, trị giá gần 100 triệu đồng.

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 6\Richard-mille&audi.jpg

Sánh đôi cùng xe Audi RS4 sành điệu là kiệt tác Richard Mille. Với thiết kế tinh xảo và phức tạp, mẫu đồng hồ này luôn được giới thượng lưu và các ngôi sao thế giới săn lùng. Đây là phiên bản giới hạn có trị giá lên tới khoảng 100.000 USD.

C:\Users\SONY GIANG VO\Desktop\Cars and watches\Bai viet 6\u-boat-chimera&ferrari.jpg

Với phong cách thời trang đầy cá tính,quý ông này gây thu hút bởi áo cardigan màu đỏ cùng tone với chiếc Ferrari của mình. Phụ kiện đi kèm là đồng hồ U-boat Chimera với nút crown to làm điếm nhấn cho set đồ trở nên năng động. Theo Frost of London, phiên bản giới hạn 300 chiếc này có giá từ 125 triệu đồng.