Cập nhật 08:30 PM, Thứ hai Ngày 2, Tháng 4, 2012

A+ A A- Kiểu đọc sách

Cựu Tổng thống George Bush sắm xế cho con trai

Cựu Tổng thống George Bush sắm xế cho con trai

Tuy nhiên, thay vì một chiếc siêu xe đắt tiền, cựu Tổng thống Mỹ lại mua xế điện Chevrolet Volt cho con trai.

Có thể nói, Chevrolet Volt không chỉ đơn thuần là một mẫu xế điện thân thiện với môi trường nổi tiếng toàn thế giới. Bên cạnh đó, Chevrolet Volt còn là một phương tiện khẳng định phong cách sống và thái độ đối với môi trường của chủ sở hữu.

Vì vậy, chẳng có gì ngạc nhiên khi không ít người nổi tiếng và những nhân vật quan trọng quyết định tậu Chevrolet Volt. Mới nhất trong số đó có cựu Tổng thống Mỹ, ông George H.W. Bush.

Theo một số nguồn tin, người từng đứng đầu Nhà Trắng mới đây đã chi tiền để sắm một chiếc Chevrolet Volt cho con trai. Đây là điều có lẽ sẽ gây ngạc nhiên cho một số người. Thay vì những chiếc siêu xe hoặc xế sang đắt tiền, cựu Tổng thống Mỹ lại chọn Chevrolet Volt làm quà sinh nhật cho cậu con trai Neil.
 

Chevrolet Volt

Là mẫu xe hybrid sạc điện nổi tiếng của gia đình GM, Chevrolet Volt được trang bị động cơ xăng dung tích 1,4 lít, sản sinh công suất 84 mã lực tại 4.800 vòng/phút, kết hợp với môtơ điện. Nhờ đó, Chevrolet Volt có thể đạt vận tốc tối đa 160 km/h và hoàn thành quãng đường 40-80 km bằng năng lượng điện. Khi sạc đầy pin và đổ đầy xăng, thành viên nhà Chevrolet có phạm vi hoạt động lên đến 563 km.

Tương xứng với những ưu điểm khó bỏ qua kể trên là giá bán không hề "mềm" dành cho Chevrolet Volt. Cụ thể, tại thị trường Mỹ, Chevrolet Volt được bán với giá lên đến 41.000 USD.

Theo Autoevolution

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: