Theo trang tin Autoportal của Bồ Đào Nha, tiền đạo nổi tiếng thế giới, Cristiano Ronaldo, cũng nằm trong danh sách những khách hàng đợi mua siêu xe LaFerrari mới. Đáng tiếc thay, toàn bộ 499 chiếc LaFerrari đều đã nhanh chóng có chủ nhân.

Có thể thấy, dù là cầu thủ nổi tiếng hàng đầu thế giới với thu nhập khổng lồ nhưng Cristiano Ronaldo cũng không được hãng Ferrari đối xử đặc biệt hơn các khách hàng khác. Giờ đây, CR7 chỉ còn cách ngồi chờ hãng Ferrari tăng số lượng sản xuất siêu phẩm LaFerrari.

Tất nhiên, khả năng chân sút người Bồ Đào Nha có thể sở hữu một chiếc LaFerrari "đập hộp" cũng không cao lắm. Nguyên nhân là do hãng Ferrari chỉ muốn sản xuất đúng 499 chiếc LaFerrari để tạo ra sự đặc biệt và hiếm có cho siêu phẩm mới.

Có một khách hàng tại Bồ Đào Nha may mắn hơn Cristiano Ronaldo. Trong danh sách 499 khách hàng đã đặt mua thành công LaFerrari, có một đại gia đến từ Bồ Đào Nha.

Hiện danh tính của khách hàng Bồ Đào Nha vẫn được giữ kín. Chỉ biết, chiếc siêu xe LaFerrari được đặt mua thông qua Santogal, nhà phân phối chính thức xe Ferrari trên đất Bồ Đào Nha.
 
Cristiano Ronaldo "mua hụt" siêu phẩm LaFerrari 1
LaFerrari

Dù cực đắt với giá lên đến 1,3 triệu Euro, tương đương 1,7 triệu USD, LaFerrari vẫn nhanh chóng "cháy hàng". Sức hút của siêu phẩm mới nhà Ferrari tỏa ra từ hệ dẫn động cực mạnh mẽ.

Cụ thể, LaFerrari được trang bị động cơ V12, dung tích 6.262 cc, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Bên cạnh đó là môtơ điện có công suất 163 mã lực và mô-men xoắn cực đại 270 Nm. Tất cả kết hợp lại làm nên công suất tổng cộng 963 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm.

Sức mạnh động cơ cho phép LaFerrari tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian chưa đầy 3 giây. Vận tốc tối đa của xe đạt mức 350 km/h.