Còn nhỏ mà có "số hưởng"
Mới đây, hãng Fiat đã tung ra một series phim quảng cáo dành cho mẫu xe 500L. Giữ nguyên truyền thống trước đây, Fiat tiếp tục gây ấn tượng với khán giả bằng những đoạn phim quảng cáo ngắn nhưng hài hước và thú vị.

3 đoạn phim quảng cáo Fiat 500L có tên Wedding, Date Sisters. Trong đó, hài hước nhất có lẽ là đoạn phim quảng cáo Wedding.

Để nhấn vào sự rộng rãi của 500L, hãng Fiat đã lấy nội dung về hai cô nàng phù dâu xinh đẹp thay quần áo trong xe cho đoạn phim quảng cáo. Vì dậy muộn hoặc quá lề mề, hai cô nàng phù dâu đã không kịp thay quần áo trong nhà. Thay vào đó, hai cô phải tranh thủ thay quần áo trong chiếc Fiat 500L trên đường đến nơi cử hành lễ cưới.

Ngồi ở hàng ghế trên là hai anh chàng phù rể trẻ trung và đẹp trai. Hai anh chàng tỏ ra vô cùng "nhấp nhổm" khi các cô phù dâu thản nhiên thay váy áo trong xe.

Cuối cùng, hai cô phù dâu đã kịp ăn mặc chỉnh tề trước khi đến nơi cử hành lễ cưới. Hai cặp đôi ra khỏi xe và bước vào nơi tổ chức hôn lễ. 

Kết thúc bất ngờ là sự xuất hiện của một cậu bé ngồi ngay trên băng ghế sau. Hóa ra, hai cô phù dâu đã thay váy áo mà không hề chú ý đến sự có mặt của cậu bé.

Chắc hẳn sau khi xem đoạn phim quảng cáo hài hước của Fiat, không ít khán giả nam sẽ phải ghen tị với cậu bé.

Cùng xem đoạn phim quảng cáo có tên Wedding của hãng Fiat: