Chiếc BMW nhanh nhất ở Nardo

Kết hợp với các biên tập viên của Tạp chí Auto Bild Sportscars, AC Schnitzer đã tiến hành một cuộc thử nghiệm tốc độ cao tại đường thử Nardo với chiếc xe độ BMW M6 Gran Coupe.

Dưới tiêu đề “Beyond 300 km/h”, chiếc BMW M6 Gran Coupe độ của AC Schnitzer được coi như một ứng viên tiềm năng vượt qua ngưỡng tốc độ 300 km/h. Sau khi thực hiện bài chạy thử trên quãng đường khoảng 13 km của đường thử tốc độ cao Nardo, và ghi lại các thông số qua hệ thống GPS, màn hình kỹ thuật số đã hiển thị tốc độ tối đa là 328,9 km/h. Tốc độ này biến chiếc BMW M6 Gran Coupe độ của AC Schnitzer trở thành chiếc BMW bản thương mại nhanh nhất tại Nardo.

Chiếc BMW M6 Gran Coupe độ của AC Schnitzer có công suất tối đa 620 mã lực, momen xoắn cực đại 720 Nm. Hệ thông treo trên chiếc coupe bốn cửa này đã được điều chỉnh giảm chiều cao 15 mm ở phía trước và 25 mm ở phía sau. Diện mạo của chiếc xe có nhiều thay đổi, với một bộ kit khí động lực học mới bằng sợi carbon, bộ lưới tản nhiệt mạ crom, hệ thống khuếch tán gió được mở rộng…

Nội thất của chiếc xe được hoàn thiện bởi những vật liệu cao cấp như sợi carbon, da, Alcantara, cùng một số chi tiết bằng nhom, một hệ thống âm thanh công suất cao, thảm sàn mới.
 
Chiếc BMW nhanh nhất ở Nardo 1

Chiếc BMW nhanh nhất ở Nardo 2

Chiếc BMW nhanh nhất ở Nardo 3

Chiếc BMW nhanh nhất ở Nardo 4

Chiếc BMW nhanh nhất ở Nardo 5

Chiếc BMW nhanh nhất ở Nardo 6

Chiếc BMW nhanh nhất ở Nardo 7

Chiếc BMW nhanh nhất ở Nardo 8

Chiếc BMW nhanh nhất ở Nardo 9