Phiên bản mới nhất của siêu xe Pagani Huayra đã được hãng xe Ý bắt tay sản xuất cách đây vào tháng sau khi nhận được khá nhiều đơn đặt hàng từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chiếc Huaray màu xanh dưới đây là một trong những chiếc Huayra đầu tiên cập cảng nước Mỹ. 

Chi tiết thông số kỹ thuật của Pagani Huayra tại thị trường Mỹ 1

So với những chiếc Huayra thông thường, Huayra cho thị trường Mỹ có chút khác biệt. Chiếc xe mang số khung #55 và khoác lên mình dàn áo màu xanh dương cùng một số sọc bạc bên thân. 

Xe được trang bị bộ lazăng hợp kim magiê bóng, để phù hợp với tông màu xe, Pagani cũng trang bị cho xe kẹp phanh màu xanh dương. Logo Pagani và một số chi tiết khác trên cản sau của xe được làm bằng nhôm bóng. Trong khi đó những chi tiết này ở những chiếc Huayra khác có màu xám mờ hoặc được mạ.

Chi tiết thông số kỹ thuật của Pagani Huayra tại thị trường Mỹ 2

Một chi tiết nữa khiến chiếc Huayra đến Mỹ nàytrở nên khác biệt chính là chia gió trước và cản sốc sau không để màu carbon nguyên bản mà có cùng màu với dàn áo của xe.

Sức mạnh của xe vẫn là khối động cơ V12 6.0 lít, tăng áp turbo do Mercedes-AMG cung cấp. Khối động cơ của Đức đã giúp cho siêu xe Ý có sức mạnh 700 mã lực và mômen xoắn cực đại 1.000 Nm. Nhờ đó mà siêu xe Huayra có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 3,3 giây và đạt vận tốc tối đa 370 km/h.

Một số hình ảnh Pagani Huayra vừa cập bến nước Mỹ:

Chi tiết thông số kỹ thuật của Pagani Huayra tại thị trường Mỹ 3

Chi tiết thông số kỹ thuật của Pagani Huayra tại thị trường Mỹ 4

Chi tiết thông số kỹ thuật của Pagani Huayra tại thị trường Mỹ 5

Chi tiết thông số kỹ thuật của Pagani Huayra tại thị trường Mỹ 6

Chi tiết thông số kỹ thuật của Pagani Huayra tại thị trường Mỹ 7