Việc sử dụng xe tải để chặn một chiếc xe đang chạy ẩu là hết sức nguy hiểm và có vẻ cực đoan, tuy nhiên nếu chứng kiến cái cách mà trên trộm tuổi teen điều khiển chiếc Hyundai Veloster thì ai cũng sẽ đồng ý với việc làm này.

Tại bang Utah của Mỹ, một thiếu niên 14 tuổi đã lấy trộm chiếc Hyundai Veloster của ông nội mình vào hôm thứ 7 vừa qua. Sau khi nhận được tin báo của người ông, lực lượng cảnh sát đã tìm thấy chiếc xe và tìm cách chặn thiếu niên này lại.

Thay vì tuân thủ và dừng xe, thiếu niên này lập tức tăng tốc chạy trốn cảnh sát. Sau đó đưa xe vào công viên Founders Park và phóng đi rất nhanh, trong công viên lúc này có rất nhiều người, kể cả người lớn lẫn trẻ em.

Vì sự an toàn của mọi người, lực lượng cảnh sát đã ngừng truy đuổi. Sau khi cảnh sát ngừng truy đuổi, thiếu niên trộm xe lại tiếp tục trở lại công viên và đi rất ẩu. Một trong những phụ huynh tại công viên lúc đó là Brandy Rowley, đồng thời là một sĩ quan cảnh sát đã không thể đứng nhìn. Vì vậy, viên cảnh sát này dùng chiếc bán tải cỡ lớn của mình lái đến chặn đầu chiếc Veloster.


Rất may là không có ai bị thương trong vụ va chạm trên, thiếu niên trộm xe đã bị bắt giữ và đưa đến trại cải tạo cho thiếu niên.