Một đám cưới mới được tổ chức tại thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã trở thành buổi họp mặt nho nhỏ của những chiếc siêu xe. Khi cùng nhau lăn bánh trên đường phố, đoàn siêu xe đưa dâu đã thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

Có thể nói, Ôn Châu từ lâu nay đã là một thành phố khá nổi tiếng của Trung Quốc. Ôn Châu giữ vị trí quan trọng trong quá trình giao dịch thương mại tại Trung Quốc. Nhờ đó, Ôn Châu trở thành một trong ba thành phố có GDP cao nhất tại Trung Quốc.

Vì thế, chẳng có gì lạ khi những chiếc siêu xe thường xuyên xuất hiện "nhan nhản" trên đường phố Ôn Châu. Nhìn chung, mua sắm siêu xe là một cách để người dân thành phố Ôn Châu chứng tỏ sự giàu có và thịnh vượng của mình. Hiện nay, ngày càng có nhiều hãng xe sang nước ngoài mở đại lý tại Ôn Châu.

Thế nhưng, một đám cưới tập trung nhiều siêu xe vẫn khiến người dân Ôn Châu phải ngoái lại nhìn. Qua đoạn video ghi lại một số khoảnh khắc của đám cưới, có thể thấy những chiếc siêu xe tham gia đoàn đón dâu như Lamborghini Gallardo LP560-4, LP570-4 Superleggera, Aventador và Ferrari 458 Italia.

Cùng xem đoạn video ghi lại đám cưới siêu xe tại Ôn Châu: