BMW 6-Series Coupe "lột xác" theo phong cách i8
Vilner được biết đến như một hãng độ chuyên mang đến ngoại hình hoàn toàn mới mẻ và độc đáo cho những mẫu xe hạng sang hàng đầu thế giới. Điểm đặc biệt của Vilner là luôn tìm ra phong cách độ rất riêng và hoàn toàn không giống với suy nghĩ thông thường cho những mẫu xe nổi tiếng. 

BMW 6-Series Bullshark mới được coi là một ví dụ điển hình. Thậm chí, nếu chỉ nhìn thoáng qua, nhiều người sẽ không nhận ra đây là một mẫu xe BMW 6-Series Coupe độ.

Không giống các hãng độ khác, Vilner đã loại bỏ lưới tản nhiệt hình quả thận đặc trưng trên BMW 6-Series Coupe nguyên bản. Thay vào đó là phần mũi xe hoàn toàn mới, gợi liên tưởng đến mẫu xe hybrid thể thao BMW i8 mới.

BMW 6-Series Coupe "lột xác" theo phong cách i8 1

Theo hãng Vilner, đây là mẫu xe BMW 6-Series Coupe độ được thay đổi nhiều nhất từ trước đến nay. Trên mũi xe xuất hiện cụm đèn pha tái thiết kế hoàn toàn và lưới tản nhiệt khá nhỏ. 

Thêm vào đó là những điểm nhấn màu xanh sáng và hốc gió mới trên mũi xe. Tất cả những tấm ốp mới của BMW 6-Series Bullshark đều được chế tạo từ sợi carbon nhẹ và bền.

BMW 6-Series Coupe "lột xác" theo phong cách i8 2

Những thay đổi khác về mặt thiết kế bao gồm gương ngoại thất bằng sợi carbon mới và phần đuôi được chỉnh sửa mạnh tay. Cụm đèn hậu, ống xả, hốc thông gió và bộ khuếch tán sau đều là những trang thiết bị mới dành cho BMW 6-Series Bullshark.

BMW 6-Series Coupe "lột xác" theo phong cách i8 3

Đúng như truyền thống, hãng Vilner không quên chăm chút cho không gian nội thất của BMW 6-Series Bullshark. Tràn ngập trong khoang nội thất là chất liệu da cao cấp màu nâu và be thanh lịch, đi kèm sợi chỉ khâu đối lập. Vô-lăng, ghế và cần số đều được thay mới. 

Bên cạnh đó là hệ thống âm thanh Ground Zero 11 loa do Vilner đưa vào BMW 6-Series Bullshark. Trong cốp xe còn có một loa trầm để tạo âm thanh ấn tượng hơn.

BMW 6-Series Coupe "lột xác" theo phong cách i8 4

"Trái tim" của BMW 6-Series Bullshark là khối động cơ sản sinh công suất tối đa 370 mã lực và mô-men xoắn cực đại 385 lb-ft. Hai con số tương ứng của BMW 6-Series Coupe tiêu chuẩn chỉ dừng ở mức 333 mã lực và 332 lb-ft. 

Thành quả đó một phần bắt nguồn từ hệ thống xả mới do AC Schnitzer cung cấp. Sức mạnh mới của động cơ cho phép BMW 6-Series Bullshark tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 278 km/h.