Cập nhật 10:16 AM, Thứ bảy Ngày 25, Tháng 6, 2011

A+ A A- Kiểu đọc sách

Bentley Continental GT thêm phong cách với gói phụ kiện mới

Bentley Continental GT thêm phong cách với gói phụ kiện mới

Gói trang bị Mulliner Styling Specification Classic Pack mang đến cho Bentley Continental GT vẻ đẹp thể thao, sang trọng và tinh tế hơn.

Ngay từ khi ra đời, Bentley Continental GT mới đã được đánh giá là một mẫu coupe thực sự ấn tượng. Tuy nhiên, hãng Bentley vẫn muốn mang đến cho khách hàng cơ hội biến chiếc Continental GT của mình thành một cỗ máy độc đáo hơn. Đó là lý do vì sao Bentley tung ra gói phụ kiện mới dành cho Continental GT mang tên Mulliner Styling Specification Classic Pack.

Về cơ bản, gói trang bị mới gồm có bộ chia gió phía trước, đường ván tích hợp giữa hốc hút khí, cánh bên mở rộng và bộ khuếch tán sau. Tất cả đều được làm bằng sợi carbon màu đen bóng.
 

Nếu bạn thấy vẫn chưa đủ, hãng Bentley sẵn sàng đáp ứng bằng những tùy chọn khác như cánh lướt gió phía sau và vỏ gương bằng sợi carbon cùng lazăng hợp kim 7 chấu, 21 inch.

Theo ông Raul Pires, trưởng nhóm thiết kế ngoại thất của Bentley, gói trang bị Mulliner Styling Specification Classic Pack "nhấn mạnh kiểu dáng biểu tượng của Continental GT với những đường nét sắc cạnh và tối màu hơn. Từ đó, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu một Bentley Continental GT đậm chất cá nhân, thể thao, sang trọng và tinh tế".

Hiện nay, hãng Bentley đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng dành cho gói trang bị Pack Classic mới. Trong khi đó, những trang bị tùy chọn phải chờ đến mùa thu năm nay mới có mặt trên thị trường.
 

Carscoop - Theo VCTV

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: