Cập nhật 06:59 AM, Thứ ba Ngày 12, Tháng 6, 2012

A+ A A- Kiểu đọc sách

Bất ngờ gặp ca sĩ Tuấn Hưng lái Ferrari 458 Italia trên phố Hà thành

Bất ngờ gặp ca sĩ Tuấn Hưng lái Ferrari 458 Italia trên phố Hà thành

Chàng ca sĩ "Tìm lại bầu trời" bất ngờ xuất hiện trên phố Hà Nội cùng chiếc xe Ferrari 458 Italiia.

Việc Ferrari 458 Italia màu đỏ chót xuất hiện tại Việt Nam đã không phải là điều mới lạ đối với nhiều người. Nhưng cách đây ít hôm, người dân Hà Nội đã bắt gặp chàng ca sĩ Tìm lại bầu trời, Tuấn Hưng, ngồi "sang chảnh" sau tay lái của chiếc siêu xe đến từ Ý.

Ferrari 458 Italia

Được biết, mẫu xe Ferrari 458 Italia sử dụng động cơ V8 dung tích 4,5 lít, có thể đạt công suất 570 mã lực và có mô men xoắn 540 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h sau 3,4 giây và đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Chiếc siêu xe này sử dụng hộp số là loại ly hợp kép 7 cấp được thiết kế đặc biệt, phù hợp với đường đặc tính công suất và mô-men xoắn của động cơ V8 mới. Gần như không tốn thời gian để sang số.

Người dân Hà Nội được dịp chứng kiến siêu xe xuất hiện cùng ca sĩ Tuấn Hưng.

Theo thông tin ghi nhân, có vẻ chiếc xe Ferrari 458 Italia mà Tuấn Hưng điều khiển là của Autogp với logo dán trên thân xe. Tuy nhiên, qua tìm hiểu thông tin thì Tuấn Hưng lại không phải là người chủ mới của chiếc siêu xe này.

Việc Tuấn Hưng bất ngờ xuất hiện cùng chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia là nằm trong kế hoạch quay clip Độc thoại của chàng ca sĩ này. Và tất nhiên, đi cùng siêu xe không thể thiếu chân dài, do đó trong clip mới của Tuấn Hưng, ngoài Ferrari 458 Italia còn có thêm sự xuất hiện của Hoa khôi Thân Thiện Trang sức 2010, Lương Giang.

Hoa khôi Thân Thiện Trang sức 2010, Lương Giang.

Dưới đây là những hình ảnh của nam ca sĩ Tuấn Hưng bên chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia:


Ảnh: Jinn Còi

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!