Cập nhật 06:00 AM, Thứ hai Ngày 26, Tháng 3, 2012

A+ A A- Kiểu đọc sách

Bắt gặp siêu xế Bugatti Veyron của tiền đạo Samuel Eto’o

Bắt gặp siêu xế Bugatti Veyron của tiền đạo Samuel Eto’o

Sau Mansory 599 Stallone, tiền đạo Samuel Eto’o lại thể hiện độ chịu chơi với siêu xe Bugatti Veyron.

Dạo chơi trên đường phố Paris, Pháp, chân sút người Cameroon đã thu hút mọi ánh nhìn với chiếc siêu xe Bugatti Veyron đắt tiền. Thậm chí, có người còn quay lại hình ảnh "sống" của chiếc siêu xe do tiền đạo Samuel Eto’o đứng tên. Qua đó, có thể thấy cầu thủ thuộc biên chế câu lạc bộ Anzhi Makhachkala của Nga bước vào chiếc Bugatti Veyron đang đỗ cùng với một phụ nữ và lái đi.

Được biết, lương của Samuel Eto’o tại câu lạc bộ Anzhi Makhachkala đạt mức 23,3 triệu Euro/năm. Là một trong những cầu thủ gốc Phi xuất sắc nhất từ trước đến nay, Samuel Eto’o rõ ràng không thiếu tiền để sắm xế hộp sang trọng sao cho bằng bạn bằng bè. Ngoài Bugatti Veyron, Samuel Eto’o còn sở hữu trong tay một siêu xe đình đám khác, đó là Mansory 599 Stallone.
 

Samuel Eto’o và ngựa chiến Mansory 599 Stallone.

Dưới tay hãng độ Mansory, Ferrari 599 không còn mạnh 620 mã lực như khi xuất xưởng. Thay vào đó, khối động cơ cải tiến trên "ngựa chiến" Ý lại sản sinh công suất lên đến 720 mã lực. Để làm được như vậy, hãng Mansory đã bổ sung bộ siêu nạp và một số hệ thống điện tử cho động cơ. Bản thân mô men xoắn cực đại cũng tăng thêm 92 Nm. Nhờ đó, Mansory 599 Stallone có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,7 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Trong khi đó, Bugatti Veyron được trang bị động cơ W16, dung tích 8.0 lít, đi kèm 4 bộ tăng áp, sản sinh công suất 1.001 mã lực và mô men xoắn cực đại 1.250 Nm. Nhờ đó, siêu xe nước Pháp có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 407 km/h.

Có vẻ như không chỉ đam mê bóng đá, Samuel Eto’o còn là một tín đồ cuồng tốc độ.
 
Samuel Eto’o và chiếc siêu xe Bugatti Veyron trên đường phố Paris.

Tổng hợp

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: