Mặc dù mang biển đỏ, nhưng lái xe của chiếc Mitsubishi lại chạy khá ẩu khi đi trên phố Vạn Bảo nhỏ hẹp với chỉ 2 làn xe chạy 2 chiều. Mặc dù tình trạng giao thông không quá đông đúc nhưng việc cố tình vượt sang phần đường của xe đi ngược chiều lại cho thấy sự vội vàng và liều lĩnh của người lái xe biển đỏ này.

Tuy nhiên, người lái chiếc xe Toyota mang biển trắng ở phần đường ngược lại đã kiên quyết giữ nguyên tay lái, không nhường cho chiếc xe biển đỏ đi sai phần đường quy định khiến người lái xe biển đỏ buộc phải đánh lái quay về đúng phần đường của mình và cũng suýt ép một chiếc xe con đi bên cạnh vào sát vỉa hè.

Không dừng ở đó, chiếc xe Mitsubishi với biển kiểm soát đỏ sau khi đến đoạn ngã tư giao cắt Núi Trúc - Kim Mã cũng không dừng chờ đèn tín hiệu giao thông đúng vạch mà vội vàng đè vạch liền để vượt lên hàng xe đang dừng đợi đến lượt. Đây là hành vi vi phạm Luật giao thông đường bộ Việt Nam và chắc chắn đã bị hệ thống camera giám sát giao thông ghi lại được.

Nhiều cư dân mạng sau khi xem đoạn video này đã ủng hộ việc lực lượng chức năng phải xử lý thật nghiêm những lái xe sử dụng xe công vụ nhưng lại vi phạm luật giao thông một cách trắng trợn và gây nguy hiểm đến những phương tiện giao thông khác.