Hôm thứ ba vừa rồi, tiền đạo hiện đang chơi cho Câu lạc bộ Manchester City đã đi mua sắm cùng chiếc Bentley Continental GT bọc màu rằn ri độc đáo của mình. Khi đang đỗ bên ngoài cửa hàng, chiếc Bentley trị giá 130.000 Bảng (tương đương 204.921 đô la Mỹ) lập tức thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.
 
Balotelli không thể trốn người hâm mộ vì Bentley quá nổi 1
Một số người hâm mộ tập trung bên ngoài cửa hàng mà Balotelli đang mua sắm.

Rõ ràng, Balotelli đã thất bại khi cố gắng tránh sự soi mói của người hâm mộ. Một đám đông đã nhanh chóng tập trung bên ngoài cửa hàng chuyên bán đồ nam nằm trong khu Deansgate, thành phố Manchester.

Balotelli không thể trốn người hâm mộ vì Bentley quá nổi 2
Hai người hâm mộ tranh thủ chụp với chiếc Bentley rằn ri.
 
Thậm chí, có một số người còn tranh thủ đứng chụp ảnh với chiếc Bentley Continental GT màu rằn ri của chân sút 22 tuổi. Đứng trước tình hình đó, Balotelli cùng người bạn đã nhanh chóng leo lên xe và "bốc hơi" khỏi cửa hàng mua sắm.
 
Balotelli không thể trốn người hâm mộ vì Bentley quá nổi 3
Balotelli nhanh chóng rời khỏi cửa hàng.
 
Chiếc Bentley Continental GT màu rằn ri của Balotelli lần đầu tiên xuất hiện vào khoảng giữa tháng 11/2012. Màu sắc đầy chất lính tráng này có vẻ không phải là một lựa chọn phù hợp cho mẫu xe hạng sang nổi tiếng đến từ Anh quốc.

Thế nhưng, với một cầu thủ kỳ quái như Mario Balotelli, đây lại là cách thể hiện khiếu thẩm mỹ khác biệt. Cũng may, đây chỉ là lớp bọc chứ không phải sơn.

Ngoài Bentley Continental GT, Mario Balotelli còn sở hữu một số loại xe nổi tiếng khác, điển hình như Ferrari 458 Italia. Cầu thủ đang chơi cho Câu lạc bộ Manchester City từng lái "ngựa chiến" màu đỏ rực đưa bạn gái đi ăn tại Milan, Ý. Đáng tiếc thay, anh chàng lại đỗ xe sai quy định.