Hẳn các bạn còn nhớ những hình ảnh tuyệt đẹp của siêu xe Aventador j Speedster, biến thể độc của Lamborghini Aventador LP700-4 với giá bán lên tới 2,1 triệu Euro. Chiếc xe được giới thiệu lần đầu tại Geneva Motor Show 2012 diễn ra hồi tháng 3 vừa qua.

Tuy nhiên, với mong muốn và có thể có được một siêu xe tuyệt vời như Aventador J Speedster là hai việc hoàn toàn khác nhau. Thậm chí, nếu bạn rất giàu thì cũng chỉ có duy nhất một chiếc Aventador J Speedster và nó đã có chủ trước cả khi nó được ra mắt tại Geneva Motor Show
 
Nếu bạn cũng chót yêu siêu xe Aventador J Speedster mà không có cơ hội sở hữu nó, bạn có thể liên hệ hãng độ xe DMC đến từ Đức để độ lại chiếc Aventador LP700-4 theo phong cách của Aventador J Speedster. DMC vừa mới giới thiệu một gói nâng cấp đặc biệt dành cho Aventador, với cảm hứng thiết kế từ siêu xe Aventador J Speedster, bên cạnh đó chiếc xe còn có sức mạnh mới mạnh mẽ hơn.

DMC sẽ chỉ xây dựng 10 chiếc Aventador LP900 SV Limited Edition, DMC sẽ chọn ra 10 khách hàng để mang tới cho họ bản độ này.

“Tiền không phải là vấn đề với khách hàng của chúng tôi”, Thorsten Grebers, Trưởng bộ phận marketing của DMC cho biết. “Đây là một chiếc xe mà bạn không thể có được chỉ bằng cách gửi tiền qua thẻ tín dụng.”

Theo DMS: “Các gói trang bị sẽ được xem xét kỹ lưỡng bởi DMC và chỉ được chấp nhận nếu màu sắc chiếc xe, vị trí của chủ sở hữu phù hợp với DMC. Mỗi chiếc Aventador LP900 SV sẽ mang những tiêu chuẩn nội bộ riêng, và sẽ chỉ được sản xuất để phù hợp với một chiếc xe duy nhất, nó sẽ không thể gắn lên một chiếc xe khác. Sẽ không có hai chiếc Aventador LP900 SV Limited Edition giống nhau.”

10 khách hàng may mắn sẽ nhận được một gói trang bị với phong cách thiết kế mang nhiều điểm tương đồng với Aventador J Speedster, đặc biệt là cản trước, hốc hút gió, hệ thống khuếch tán gió và cánh gió phía sau. Tất cả các chi tiết này được chế tạo bằng chất liệu sợi carbon.

DMC cũng mang tới cho Aventador LP900 SV Limited Edition một bộ la-zăng mới.

DMC cũng không quên nâng cấp sức mạnh cho siêu phẩm độ mới nhất của mình, nâng sức mạnh của khối động cơ V12 6.5 lít của chiếc xe từ 700 mã lực lên 900 mã lực. Hãng còn mang tới cho chiếc xe hàng loạt những nâng cấp bên trong cabin của Aventador LP900 SV Limited Edition.

Aventador LP900 SV – Siêu phẩm độ lấy cảm hứng từ Aventador J 1

Aventador LP900 SV – Siêu phẩm độ lấy cảm hứng từ Aventador J 2

Aventador LP900 SV – Siêu phẩm độ lấy cảm hứng từ Aventador J 3

Aventador LP900 SV – Siêu phẩm độ lấy cảm hứng từ Aventador J 4

Aventador LP900 SV – Siêu phẩm độ lấy cảm hứng từ Aventador J 5

Theo Carscoop