Audi Gentleman’s Racer – hot rod cho các quý ông

Trong thời gian gần đây, có vẻ như cái tên Audi đang trở thành tâm điểm chú ý của làng xe thế giới. Sau mẫu xe lội nước độc đáo Hydron, lần này đến lượt mẫu hot rod Audi Gentleman's Racer gây bất ngờ cho người hâm mộ.

Về mặt ý tưởng, Audi Gentleman’s Racer cũng sở hữu kiểu dáng cổ điển tương tự Volvo T6 Roadster. Được nhào nặn dưới bàn tay nhà thiết kế công nghiệp người Thụy Điển Mikael Lugnegård, “Gent's Racer” là món quà tưởng niệm một phần lịch sử ngành xe hơi Mỹ nhưng theo phong cách Audi. Nhìn tổng thể kiểu dáng độc đáo của mẫu hot rod mới, người hâm mộ có thể nhận ra nét đặc trưng của nhãn hiệu xế hộp Đức trên phần lưới tản nhiệt.

Theo nguồn tin từ nội bộ Dieseno Art, mẫu xe concept sẽ được trang bị bộ khung thể thao bằng nhôm, hệ thống treo Ohlins, phanh Brembo và phần thân làm từ sợi carbon. Năng lượng cung cấp cho hoạt động của mẫu Gent’s Racer “nhẹ cân” được lấy từ khối động cơ Gallardo V10 phiên bản Audi kết hợp cùng hệ dẫn động cầu sau thay vì bốn bánh.

Bên trong không gian nội thất, Audi Gentleman's Racer ứng dụng nhiều trang thiết bị hạng sang với chất liệu cao cấp như sợi carbon, nhôm và Alcantara.

“Nhóm khách hàng nhắm đến của Audi Gentleman's Racer là những tay lái chuyên nghiệp muốn sở hữu một chiếc xe xuất sắc trên đường đua và lịch sự khi đi ngoài phố cùng bạn gái. Tôi thực sự muốn chứng kiến một tay đua nổi tiếng như Samuel Hubinette ngồi sau vô lăng Gent's Racer”, nhà thiết kế Lugnegård chia sẻ về “đứa con” hot rod của mình.
 
Theo Carscoop