Theo kế hoạch, hãng Aston Martin sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 vào năm tới. Lễ kỷ niệm 100 năm ngày thành lập hãng Aston Martin sẽ diễn ra từ 15-21/7/2014. Để đánh dấu điểm mốc quan trọng trong lịch sử phát triển, hãng Aston Martin dự kiến sẽ tổ chức rất nhiều sự kiện đặc biệt.

Một trong những cách để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 là hàng loạt sự kiện mở tại các trụ sở của hãng Aston Martin. Bên cạnh đó là các sự kiện tại nhà máy và những chuyến diễu hành vòng quanh nước Anh và xứ Wales. Trong đó, có chuyến diễu hành theo lộ trình ghé thăm một số địa điểm quay phim Điệp Viên 007.

Đây là kế hoạch của hãng Aston Martin. Trong khi đó, các đại lý của Aston Martin lại có cách kỷ niệm sinh nhật riêng. Điển hình trong số đó là một đại lý Aston Martin tại Thượng Hải, Trung Quốc.
 
Aston Martin DB5: Cũ nhưng vẫn đủ sức tỏa sáng 1
Aston Martin DB5 tại Thượng Hải.

Cụ thể, đại lý đã tổ chức một buổi chiếu phim James Bond mới mang tên Skyfall. Đồng thời, đại lý còn trưng bày một số chiếc xe, nổi bật nhất là Aston Martin DB5. Những chiếc xe khác bao gồm Aston Martin DB9, DBS và Vantage.

Trang GTSpirit đã nắm trong tay một số hình ảnh chụp tại sự kiện do đại lý Aston Martin Thượng Hải tổ chức. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đó:
 
Aston Martin DB5: Cũ nhưng vẫn đủ sức tỏa sáng 2

Aston Martin DB5: Cũ nhưng vẫn đủ sức tỏa sáng 3

Aston Martin DB5: Cũ nhưng vẫn đủ sức tỏa sáng 4

Aston Martin DB5: Cũ nhưng vẫn đủ sức tỏa sáng 5
 
Aston Martin DB5: Cũ nhưng vẫn đủ sức tỏa sáng 6
 
Aston Martin DB5: Cũ nhưng vẫn đủ sức tỏa sáng 7

Aston Martin DB5: Cũ nhưng vẫn đủ sức tỏa sáng 8
 
Aston Martin DB5: Cũ nhưng vẫn đủ sức tỏa sáng 9
 
Aston Martin DB5: Cũ nhưng vẫn đủ sức tỏa sáng 10

Aston Martin DB5: Cũ nhưng vẫn đủ sức tỏa sáng 11

Aston Martin DB5: Cũ nhưng vẫn đủ sức tỏa sáng 12

Aston Martin DB5: Cũ nhưng vẫn đủ sức tỏa sáng 13