A.R.T. vừa mới giới thiệu bản độ đặc biệt dành cho hai chiếc SUV cao cấp nhất của Mercedes-Benz là G65 AMG và G63 AMG, với nhiều thay đổi ở diện mạo, trang bị và hiệu suất .

Các hiệu chỉnh cơ bản bao gồm  thiết lập lại hệ thống điện tử điều khiển động cơ ECU, bổ sung hệ thống làm mát động cơ và hệ thống bơm nhiên liệu.
 
Các nâng cấp này giúp sức mạnh của khối động cơ V8 Bi-Turbo 5.5 lít của chiếc G63 AMG được tăng lên tối đa 690 mã lực, một con số đáng kể so với  544 mã lực của chiếc G63 AMG nguyên bản.

Cũng những nâng cấp tương tự giúp khối động cơ V12 Bi-Turbo 6.0 lít của G65 AMG có được công suất 760 mã lực, tăng 152 mã lực so với chiếc G65 AMG nguyên bản. Momen xoắn cực đại của chiếc xe được giới hạn ở 1.000 Nm.

Bên cạnh những nâng cấp ở hệ thống động cơ, A.R.T. cũng xây dựng cho hai chiếc SUV cao cấp này một bộ kit mới thay đổi diện mạo của cả hai chiếc xe. Bộ kin mang tên “Streetline” của A.R.T. bao gồm bộ cản trước và hốc hút gió được thiết kế lại, mui xe với 19 khe thoát khí giúp tăng cường khả năng làm mát động cơ. Ngoài ra, chiếc xe còn có hệ thống ống xả thể thao mới bằng thép không gỉ, với ba ống xả mỗi bên.

Chiếc SUV cao cấp này được trang bị bộ la-zăng monoART1 với kích thước 22x10 inch, đi kèm với bộ lốp có kích thước 295/35 ZR22. Ngoài ra, chiếc xe còn có một cánh gió cố định ở phía sau.

Một điểm nổi bật khác ở bảnh độ này chính là hệ thống đèn pha bi-xenon, kết hợp với đèn LED DRL. Bên cạnh đó, nội thất của chiếc xe cũng được hoàn thiện với những chất liệu cao cấp như da, Alcantara, carbon, gỗ quý…

Những chiếc G65 AMG và G63 AMG độ đầu tiên của A.R.T. sẽ được giới thiệu vào tháng 1 năm 2013.

A.R.T. độ cả G65 AMG lẫn G63 AMG 1

A.R.T. độ cả G65 AMG lẫn G63 AMG 2

Theo WCF