Có ít nhất năm siêu xe Pagani Huayra vừa được phát hiện khi đang trải qua những bài kiểm tra cuối cùng trước khi được bàn giao cho những khách hàng chi đậm tay.

Những chiếc Pagani Huayra này đều xuất hiện với tông màu nâu đen của sợi carbon, kết hợp với màu vàng, màu trắng. Những chi tiết bằng sợi carbon trên xe bao gồm mui xe,  nóc xe, các trụ, hệ thống cánh gió, khuếch tán gió và cả cánh gió lớn phía sau.

Ngoài ra, gần đây còn xuất hiện một chiếc Pagani Huayra được cho là chiếc xe thứ sáu dành cho thị trường Mỹ, với sự kết hợp của màu đen và màu đỏ ở thân xe, cùng tông màu vàng ở những chiếc la-zăng, và gói tùy chọn thể thao.

Một chiếc Pagani Huayra màu đen cũng "bị tóm" khi đang kiếm tra, thử nghiệm tại nhà máy của Pagani, trước khi chiếc xe được bàn giao cho khách hàng tại Mỹ. Ngoài thân xe mang tông màu đen, hầu hết các chi tiết khác như la-zăng, hệ thống phanh, cánh gió cũng đều có màu đen, chiếc xe cũng được trang bị gói tùy chọn thể thao.

Trong khi đó chiếc Pagani Huayra màu nâu vừa xuất hiện được cho là sẽ được bàn giao cho một khách hàng tại Hồng Kông.

Không phải tự nhiên sự xuất hiện của vài chiếc Pagani Huayra lại thu hút nhiều sự chú ý của người yêu xe đến thế . Đây là một trong những siêu xe tuyệt vời nhất và được chế tạo với số lượng ít nhất thế giới. Thông thường những siêu xe của Pagani đều được đặt hàng trước và thường có giá tăng dần theo thời gian.

Pagani Huayra được giới thiệu lần đầu tiên vào đầu năm 2011, để thay thế cho huyền thoại Pagani Zonda. Siêu xe Pagani Huayra được trang bị động cơ động cơ V12 Biturbo, dung tích 6.0 lít của Mercedes-AMG. Khối động cơ này có công suất tối đa 730 mã lực và momen xoắn cực đại 1.000 Nm, giúp Pagani Huayra có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,3 giây và đạt tốc độ tối đa 370 km/h.

 
5 siêu xe Pagani Huayra mới sắp xuất xưởng 1

5 siêu xe Pagani Huayra mới sắp xuất xưởng 2

5 siêu xe Pagani Huayra mới sắp xuất xưởng 3

5 siêu xe Pagani Huayra mới sắp xuất xưởng 4

5 siêu xe Pagani Huayra mới sắp xuất xưởng 5

5 siêu xe Pagani Huayra mới sắp xuất xưởng 6

5 siêu xe Pagani Huayra mới sắp xuất xưởng 7

5 siêu xe Pagani Huayra mới sắp xuất xưởng 8

5 siêu xe Pagani Huayra mới sắp xuất xưởng 9

5 siêu xe Pagani Huayra mới sắp xuất xưởng 10

5 siêu xe Pagani Huayra mới sắp xuất xưởng 11

5 siêu xe Pagani Huayra mới sắp xuất xưởng 12

5 siêu xe Pagani Huayra mới sắp xuất xưởng 13