Cập nhật 06:00 AM, Chủ nhật Ngày 26, Tháng 2, 2012

A+ A A- Kiểu đọc sách

10 sao nam “nghiện” xế phân khối lớn

10 sao nam “nghiện” xế phân khối lớn

Những chiếc xe phân khối lớn không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn thể hiện phong cách và cá tính của những ngôi sao nổi tiếng.

David Beckham

David Beckham đã chọn phong cách “bụi phủi” từ rất nhiều năm. Do đó, chẳng có gì ngạc nhiên khi anh không tiếc tiền đầu tư vào những chiếc môtô phân khối lớn. Gần đây nhất, các phóng viên đã chộp được cảnh Beckham dạo chơi ở Los Angeles trên chiếc F131 Hellcat Combat trị giá 50.000 bảng Anh.

Brad Pitt
Brad Pitt đã nổi tiếng là người mê những “quái vật hai bánh” từ khi còn trẻ. Anh rất tự hào về bộ sưu tập của mình, bao gồm Ducati Desmosedici RR, Monster 696, BMW R1150GS Adventure, Triumph Bonneville, Yamaha R1 cùng một vài chiếc chopper mang nhãn hiệu Harley-Davidson.

Ewan McGregor
Cùng với người bạn của mình là Charlie Boorman, McGregor đã chạy xe từ John O’Groats đến Nam Phi trong series Long Way 2011. Bình thường, anh hay sử dụng một chiếc Moto Guzzi.

Orlando Bloom

Bloom cũng thường xuất hiện với các mẫu xe phân khối lớn, ví dụ như lái thử Norton Commando 961 SE mới, chạy những chiếc xe độ tại Australia hay trải nghiệm một chiếc xe của quân đội từ Thế chiến II tại Anh.

George Clooney

Vụ tai nạn gãy vài cái xương sườn năm 2007 cũng chẳng thể dập tắt đam mê môtô của George Clooney. Gần đây nhất, người ta vẫn thấy tài tử điển trai vẫn lái chiếc Harley-Davidson “cưng” của mình đi dạo ở Los Angeles.

Ryan Reynolds
Diễn viên người Canada có một niềm đam mê lớn với tốc độ và thường xuyên thực hiện những chuyến đi đường dài với anh trai mình tại Úc. Sự lựa chọn trong vài năm gần đây của anh là một chiếcTriumph Bonneville màu đỏ.

Keanu Reeves

Là một tay lái kì cựu, Reeves nổi tiếng với những chiếc môtô kinh điển, trong đó có Norton Commando. Trong một vụ đâm xe ở Topanga Canyon, Keanu đã phải vào bệnh viện với vài chiếc xương sườn bị gẫy, lá lách bị vỡ và một mức phí bảo hiểm khổng lồ.

Gerard Butler

Năm 2010, Gerard Butler đã dành được vai diễn Sam Childers trong bộ phim Machine Gun Preacher với nội dung tập trung vào một cựu tay chơi môtô và một kẻ bán thuốc phiện hoàn lương. Trong đời thực, Butler cũng là một tay xế có tiếng với bộ sưu tập đồ sộ.

John Travolta
 
Một trong những vai diễn đầu tiên của Travolta là quảng cáo của Honda và bắt đầu nổi tiếng với vai tay quái xế Danny Zukko. Trong bộ phim Tứ quái đi hoang năm 2000, Travolta đã đóng vai một tay xế trung niên bị tước quyền công dân. Đồng thời, anh có cả một bộ sưu tập phân khối lớn, trong đó tất nhiên là sẽ có mặt Harley-Davidson.
 
 
Tom Cruise

Nam diễn viên trở nên nổi danh trên toàn thế giới khi cưỡi một chiếc Kawasaki Ninja trong bộ phim Top Gun. Đồng thời, anh cũng là một nhà sưu tập môtô có tiếng ở Los Angeles. Theo đồn đại, Cruise là người Mĩ đầu tiên sở hữu chiếc Ducati nổi tiếng vào năm 2008.

Theo motorcycle

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: