10. Mitsubishi Lancer

10 mẫu xe nhàm chán nhất hiện đang có trên thị trường 1

Xét về khía cạnh nào, Mitsubishi Lancer cũng bị liệt vào dòng xe khá cũ và lỗi thời trên thị trường hiện nay. Chưa nói đến tính năng vận hành, Mitsubishi Lancer đã khiến một số người mất cảm tình vì không gian nội thất kém bắt mắt.

9. Toyota Prius

10 mẫu xe nhàm chán nhất hiện đang có trên thị trường 2

Không thể phủ nhận Toyota Prius là mẫu xe hybrid thành công nhất trên thị trường trong suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên, điều đó cũng không khiến mọi người nghĩ Toyota Prius là một mẫu xe thú vị.

8. Chevrolet Malibu

10 mẫu xe nhàm chán nhất hiện đang có trên thị trường 3

Chevrolet Malibu vừa trải qua quá trình nâng cấp với một số tính năng hiện đại như nhắn tin giúp người lái. Tuy nhiên, theo đánh giá của Autoblog, Chevrolet Malibu chẳng khác gì Toyota Camry. Chỉ cần so sánh như thế cũng đủ biết Chevrolet Malibu là một mẫu xe nhàm chán.

7. Kia Sedona

10 mẫu xe nhàm chán nhất hiện đang có trên thị trường 4

Mãu xe Hàn Quốc sở hữu thiết kế không khác gì dòng sản phẩm đến từ thế kỷ trước. Thậm chí, có người còn thấy Kia Sedona giống Honda Odyssey thế hệ cũ.

6. Honda Crosstour

10 mẫu xe nhàm chán nhất hiện đang có trên thị trường 5

Không chỉ nhàm chán, Honda Crosstour còn bị đánh giá là một mẫu xe mang thiết kế khá vô nghĩa. Ở Honda Crosstour, chẳng có gì đặc biệt, sáng tạo hay độc đáo. Đây là phiên bản "bị phù" của Honda Accord tiêu chuẩn.

5. Subaru Legacy

Nhãn hiệu Subaru đã sản sinh không ít mẫu xe hấp dẫn. Tuy nhiên, Subaru Legacy phiên bản hộp số CVT lại không nằm trong trường hợp đó. 

Đầu tiên là thiết kế xe khá lớn và múp míp. Thứ hai là hệ thống lái không mang lại nhiều cảm giác cho người điều khiển, nhất là khi tăng tốc. 

10 mẫu xe nhàm chán nhất hiện đang có trên thị trường 6

Thứ ba là không gian nội thất với những chi tiết bằng nhựa cứng thiếu thẩm mỹ. Ghế không mấy êm ái và bàn đạp kém hiệu quả.

Nếu có lựa chọn khác, nhiều người thà mua Toyota Camry, Dodge Avenger hoặc Hyundai Sonata hơn là Subaru Legacy.

4. Volkswagen Jetta

10 mẫu xe nhàm chán nhất hiện đang có trên thị trường 7

Nếu muốn mua một mẫu xe đúng chất châu Âu trên đất Mỹ, bạn có thể để mắt đến Volkswagen Jetta. Đáng tiếc, xe lại đi kèm chất liệu nhựa rẻ tiền và tính năng lái thiếu hồn.

3. Nissan Versa

10 mẫu xe nhàm chán nhất hiện đang có trên thị trường 8

Nissan Versa hiện là mẫu xe sedan cỡ nhỏ mới rẻ nhất trên thị trường Mỹ. Tuy nhiên, câu "tiền nào, của nấy" rất phù hợp với Nissan Versa. Xe đồng thời cũng bị đánh giá là nhàm chán nhất trên thị trường.

2. Mitsubishi Galant

10 mẫu xe nhàm chán nhất hiện đang có trên thị trường 9

Nhiều người sẽ bất ngờ khi Mitsubishi Galant hiện vẫn đang được bày bán trên thị trường Mỹ. Thậm chí, xe còn được bán với giá cao hơn cả Mazda6. Nếu "chẳng may" mua nhầm Mitsubishi Galant, bạn mới thấy xe nhàm chán đến thế nào.

1. Lexus ES

10 mẫu xe nhàm chán nhất hiện đang có trên thị trường 10

ES chẳng khác nào Toyota Camry phiên bản Lexus. Do đó, Lexus ES chẳng thể mang đến cảm giác thú vị cho người sử dụng.