Valentino Rossi được biết đến như "thần đồng" trong làng đua xe MotoGP với 9 chức vô địch. Mới đây, trong chuyến nghỉ dưỡng tại khu vực Madonna di Campiglio, Ý, trước khi chuẩn bị thi đấu cho buổi khai mạc giải MotoGP 2017 vào tháng 3 tới ở Qatar, tay đua huyền thoại này đã gặp sự cố khi lái chiếc xe thể thao hạng sang Audi RS6.

Valentino Rossi gặp nạn cùng Audi RS6 khi đang nghỉ dưỡng tại Ý - Ảnh 1.

Chiếc Audi RS6 của Valentino Rossi vừa bị bắt gặp trong tình trạng hư hỏng nặng tại Madonna di Campiglio, Ý.

Valentino Rossi gặp nạn cùng Audi RS6 khi đang nghỉ dưỡng tại Ý - Ảnh 2.

Tay đua 46 bên cạnh chiếc Audi RS6 trước khi gặp nạn.

Chiếc Audi RS6 của Rossi đã bị bắt gặp trong tình trạng hư hỏng nặng. Những hình ảnh về chiếc Audi RS6 của Rossi đã nhanh chóng được chia sẻ lên mạng xã hội và thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ tay đua này.

Hiện chưa rõ vì sao chiếc Audi RS6 của Rossi lại bị hư hỏng nặng như thế. Theo nhiều nguồn tin, có thể tay đua 46 gặp một tai nạn nào đó nên chiếc xe sedan hiệu suất cao mới bị biến dạng như vậy.

Valentino Rossi gặp nạn cùng Audi RS6 khi đang nghỉ dưỡng tại Ý - Ảnh 3.

Phần đuôi xe bị thiệt hại nghiêm trọng.

Valentino Rossi gặp nạn cùng Audi RS6 khi đang nghỉ dưỡng tại Ý - Ảnh 4.

Một la-zăng bị vỡ chấu.

Valentino Rossi gặp nạn cùng Audi RS6 khi đang nghỉ dưỡng tại Ý - Ảnh 5.

Cánh lướt gió bên hông bị vỡ.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy phần đuôi xe của chiếc Audi RS6 bị hỏng nặng với cản va sau gần như nát bét. Các ống xả độ Akrapovic của chiếc Audi RS6 cũng bị biến dạng. Một la-zăng bị vỡ chấu trong khi cánh lướt gió bên sườn cũng bị ảnh hưởng. Rất may, có vẻ như tay đua Rossi không bị thương trong vụ tai nạn này.

Audi RS6 được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 560 mã lực. Sức mạnh này cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,9 giây và đạt vận tốc tối đa 305 km/h.