Những vụ tai nạn tại đường đua "địa ngục xanh" Nurburgring, Đức, không còn xa lạ với các tín đồ tốc độ. Trong đó, vụ va chạm "nảy lửa" giữa Porsche Cayman GT4 và BMW M235i trong cuộc đua VLN Endurance Championship đã khiến cả 2 thiệt hại đáng kể.

Va chạm cùng Porsche Cayman GT4, BMW M235i "rụng bánh" tại đường đua Nurburgring. Video: Youtube.

Theo đoạn video quay lại, chiếc Porsche Cayman GT4 đang chuẩn bị vượt mặt BMW M235i ở một góc cua thì xảy ra vụ va chạm và khiến cả 2 xe tông vào rào chắn an toàn. Cú tông mạnh, khiến chiếc BMW M235i bị long 1 bánh xe và thiệt hại nặng đầu xe.

Vụ tai nạn cũng khiến cản va trước của Porsche Cayman GT4 hư hỏng đáng kể, ngoài ra, tại hiện trường vụ tai nạn xuất hiện nhiều vết dầu nhớt chảy lênh láng khắp đường.

Ngay sau vụ tai nạn cả 2 chiếc xe được kéo rời khỏi trường đua để các mẫu xe khác tiếp tục tranh tài. Có vẻ như, vụ tai nạn này không xảy ra thương vong đáng tiếc nào về người.

Va chạm cùng Porsche Cayman GT4, BMW M235i rụng bánh tại đường đua Nurburgring - Ảnh 2.

Porsche Cayman GT4 va chạm cùng Suzuki GSX-S1000.

Đây không phải là vụ tai nạn đầu tiên của chiếc xe đua Porsche Cayman GT4 tại đường đua "địa ngục xanh" Nurburgring, Đức. Trước đó, biker cầm lái chiếc Suzuki GSX-S1000 khi đang ôm một góc cua thì xảy ra va chạm với chiếc Porsche Cayman GT4. Hậu quả sau đó là tay lái mô tô ngã xuống đường đua và văng vào bãi cỏ gần đó. Biker này được các bác sĩ chẩn đoán bị thương ở xương đòn.