Mới đây, doanh nhân Johnny Đặng - người được mệnh danh là "triệu phú kim cương" đăng tải trên kênh YouTube đoạn clip kêu gọi khán giả tham gia chương trình giveaway (trúng thưởng) do anh tổ chức.

Johnny Đặng cho hay, đây là chương trình tặng quà thứ 5 được anh tổ chức, với cách thức đơn giản là mua một món đồ bất kỳ trên website và có cơ hội nhận giải thưởng giá trị "khủng".

Giải thưởng lần này được Johnny Đặng công bố là Diamond Grillz - bộ răng bằng kim cương do chính anh làm, 30 ngàn đô (gần 700 triệu đồng) cùng chiếc xe Audi trị giá 100 ngàn đô (hơn 2,2 tỷ đồng).

Triệu phú Johnny Đặng chứng minh độ giàu có, tặng thưởng răng kim cương, 30 ngàn đô và xe hơn 2 tỷ - Ảnh 1.
Triệu phú Johnny Đặng chứng minh độ giàu có, tặng thưởng răng kim cương, 30 ngàn đô và xe hơn 2 tỷ - Ảnh 2.
Triệu phú Johnny Đặng chứng minh độ giàu có, tặng thưởng răng kim cương, 30 ngàn đô và xe hơn 2 tỷ - Ảnh 3.

Johnny Đặng tiết lộ phần thưởng giá trị anh tặng khán giả.

Triệu phú gốc Việt hào hứng giới thiệu: "Hôm nay tôi có chương trình giveaway thứ 5. Đợt này tôi tặng thêm răng kim cương, 30 ngàn đô tiền mặt và thêm chiếc xe 100 ngàn đô. Chiếc xe này chỉ có 50 chiếc trên thế giới thôi, tên là Audi RS5 R, tôi độ thêm rất đẹp.

Các bạn phải sống ở Mỹ, Canada mới tham gia vào chương trình được, rất tiếc các bạn trẻ ở Việt Nam không tham gia được. Chỉ cần vào trang web mua áo, mũ thì sẽ có cơ hội trúng thưởng. Giải này rất công bằng, người thắng cuộc được chọn bởi một công ty độc lập chứ không phải tôi. 

Có nhiều người nhắn tin muốn tôi chọn làm người thắng cuộc, nhưng không được vì đây là cuộc thi công bằng".

Bên dưới đoạn clip, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ, trầm trồ trước sự giàu có và chịu chi của tỷ phú 47 tuổi. Cư dân mạng bình luận:

- Nhìn phần thưởng mà ham quá. Hy vọng một ngày nào đó anh Johnny sẽ tổ chức 1 chương trình xổ số trúng thưởng give away tại Việt Nam để dành tặng cho các fan hâm mộ của anh tại quê nhà.

- Chúc các bạn bên Mỹ may mắn, hy vọng anh Johnny sớm làm cái giveaway cho Việt Nam nữa.

- Đã giỏi lại dễ thương, trân trọng anh!

- Ngưỡng mộ sự giàu có nhờ năng lực và tài năng của chính Johnny...

Triệu phú Johnny Đặng chứng minh độ giàu có, tặng thưởng răng kim cương, 30 ngàn đô và xe hơn 2 tỷ - Ảnh 4.

Tỷ phú Johnny Đặng thành danh tại Mỹ.

Johnny Đặng tên thật là Đặng Tuấn Anh, sinh năm 1974 trong một gia đình nghèo khó ở Buôn Mê Thuột. Năm 1996, anh sang Mỹ theo gia đình, bắt đầu học nghề làm trang sức bằng vàng. Không lâu sau, Johnny Đặng nổi tiếng với những chiếc grillz (đồ trang sức đeo trên răng) được các rapper Mỹ vô cùng ưa chuộng.

Cũng nhờ món trang sức độc lạ này, sự nghiệp Johnny Đặng phát triển như diều gặp gió. Doanh nhân từng làm grillz cho nhiều ngôi sao Hollywood như Justin Bieber, Miley Cyrus, Katy Perry, Madonna, Beyoncé... hay Tuấn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Suboi, Binz...

Không chỉ sở hữu cuộc sống giàu có, Johhny Đặng còn được khán giả yêu mến nhờ tính cách khiêm tốn, thân thiện.

Triệu phú Johnny Đặng chứng minh độ giàu có, tặng thưởng răng kim cương, 30 ngàn đô và xe hơn 2 tỷ - Ảnh 5.