Hôm nay, ngày 2/9, tại địa phận huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang, đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe khách và chiếc mô tô mang nhãn hiệu Yamaha FZ150i mang biển kiểm soát Hà Nội.

Tuyên Quang: Yamaha FZ150i đâm lõm đầu xe khách, đôi nam nữ người thương vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo nguồn tin ban đầu, khi đang di chuyển trên quốc lộ 2, theo hướng từ Tuyên Quang đi Hà Giang, đến Km 64, chiếc Yamaha FZ150i chở theo một đôi nam nữ đã va chạm trực diện với xe khách của nhà xe Hưng Thành.

Tuyên Quang: Yamaha FZ150i đâm lõm đầu xe khách, đôi nam nữ người thương vong - Ảnh 2.

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Cú va chạm mạnh đã đôi nam nữ ngồi trên chiếc Yamaha FZ150i bị thương. Người dân xung quanh đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đến bệnh viện. Tuy nhiên, người đàn ông điều khiển chiếc Yamaha FZ150i vì bị thương quá nặng đã tử vong. Trong khi đó, người phụ nữ ngồi sau trên chiếc Yamaha FZ150i bị gãy chân.

Tuyên Quang: Yamaha FZ150i đâm lõm đầu xe khách, đôi nam nữ người thương vong - Ảnh 3.

Chiếc Yamaha FZ150i bị vỡ đầu xe.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Yamaha FZ150i bị vỡ phần đầu xe và chảy dầu lênh láng. Các mảnh vỡ của chiếc mô tô 150 phân khối nằm vương vãi trên mặt đường. Trong khi đó, chiếc xe khách bị lõm phần cản va trước và vỡ kính chắn gió.

Tuyên Quang: Yamaha FZ150i đâm lõm đầu xe khách, đôi nam nữ người thương vong - Ảnh 4.

Xe khách bị lõm đầu sau cú va chạm với Yamaha FZ150i.

Vụ tai nạn đã khiến đoạn đường kể trên bị ùn tắc kéo dài. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng giao thông đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Ảnh: Otofun