Tưởng bắt nạt được cô gái, tên trộm ô tô gặp cái kết bất ngờ

Tại nước ngoài, đã có không ít vụ trộm ô tô xảy ra ở cây xăng. Kẻ gian thường rình những lúc chủ xe xuống đổ xăng và chui vào bên trong buồng lái để ăn trộm chiếc ô tô.

Thông thường, kẻ gian sẽ nhắm vào những chiếc ô tô của phụ nữ để ăn trộm. Thế nhưng, không phải người phụ nữ nào cũng dễ bắt nạt như những tên trộm nghĩ. Đoạn video dưới đây đã chứng minh điều đó.

Đoạn video do camera an ninh của một cây xăng tại thành phố Milwaukee, bang Wisconsin, Mỹ, quay lại. Đoạn video mở đầu bằng cảnh một phụ nữ trẻ mặc áo đỏ bước xuống khỏi chiếc SUV của mình để đổ xăng. Lúc đó, một chiếc sedan màu đen đời cũ đi tới và tên trộm bước ra.

Tên trộm đã nhẹ nhàng leo vào buồng lái chiếc SUV màu trắng của cô gái và phóng đi. Tuy nhiên, tên trộm không ngờ rằng chủ xe lại là một cô gái dũng cảm. Cô gái đã nhảy lên nắp capô của chiếc SUV, ngồi phía bên trái để chắn tầm nhìn của tên trộm.

Tưởng bắt nạt được cô gái, tên trộm ô tô gặp cái kết bất ngờ - Ảnh 2.

Cô gái ngồi trên nắp capô của chiếc SUV để ngăn tên trộm. Ảnh cắt từ video

Sau đó, tên trộm lái chiếc SUV đi nhưng chỉ chạy được một đoạn ngắn thì phải bỏ cuộc. Tên trộm đã ra khỏi xe trong khi chiếc SUV vẫn đang chạy và cô gái ngồi trên nắp capô. Cuối cùng, tên trộm chui vào bên trong chiếc sedan của đồng bọn và bỏ chạy. Trong khi đó, cô gái nhảy khỏi nắp capô và chui vào bên trong chiếc SUV để phanh lại.

Hành động của cô gái đã khiến giới truyền thông chú ý. Đài CNN của Mỹ đã phỏng vấn cô gái sau sự việc này. Trong cuộc phỏng vấn, cô gái có tên Melissa Smith, 28 tuổi, thừa nhận mình "hơi điên rồ" khi làm như vậy.

Tưởng bắt nạt được cô gái, tên trộm ô tô gặp cái kết bất ngờ - Ảnh 3.

Chân dung cô gái dũng cảm, ngăn được tên trộm ô tô.

"Tôi đã hét lên với tên trộm và nhiều lần đấm vào kính chắn gió", Smith cho biết. "Tên trộm đã cười nhạo và cố gắng hất tôi khỏi nắp capô". Tuy nhiên, cuối cùng, người cười lại là Smith chứ không phải tên trộm.

Smith không phủ nhận hành động của mình là nguy hiểm. Thế nhưng, cô khẳng định mình "không thể tha thứ cho hành động của tên trộm".

Sau khi xem đoạn video, bạn trai của Smith đã không hài lòng với hành động này. "Anh ấy không xúc động với quyết định của tôi nhưng cũng mừng vì tôi an toàn", Smith tiết lộ.