Sự việc được ghi nhận tại tỉnh Giang Tây, Trung Quốc và ghi nhận bởi camera hành trình từ chính xe của nạn nhân. Cụ thể, ông Zheng đang điều khiển xe trên đường đi làm với vợ ngồi bên thì bất ngờ chiếc sedan bị đâm xuyên bởi một cọc thép trồi lên từ bề mặt đường mà không quan sát kỹ rất khó có thể thấy được.

Tử thần ngủ quên, cặp đôi trong chiếc Toyota Corolla thoát chết sau khi cọc thép dài 10 mét đâm xuyên táp lô - Ảnh 1.

Hình ảnh chụp lại từ hiện trường cho thấy cọc thép sau va chạm với phần cản trước đâm thẳng lên phía trên và chọc thủng cửa sổ trời. Cảnh sát địa phương có mặt ngay sau đó để xử lý sự việc.

Tử thần ngủ quên, cặp đôi trong chiếc Toyota Corolla thoát chết sau khi cọc thép dài 10 mét đâm xuyên táp lô - Ảnh 2.

Chia sẻ với báo đài địa phương, ông Zheng cho biết thật sự bị shock và nếu góc va chạm lệch sang trái hay phải một chút thì ông và vợ có thể đã mất mạng, đồng thời bày tỏ lo ngại có thể cầm lái trong tương lai sau tai nạn bất ngờ này.

Tử thần ngủ quên, cặp đôi trong chiếc Toyota Corolla thoát chết sau khi cọc thép dài 10 mét đâm xuyên táp lô - Ảnh 3.

Chiếc sedan Toyota trắng cũng bị hư hại khá nặng nề khi cọc thép đâm xuyên qua táp lô với chi phí sửa chữa ước tính lên tới 120 triệu đồng. Ông Zheng yêu cầu đơn vị thi công có liên quan tới sự việc phải bồi thường cả về thiệt hại vật chất lẫn tinh thần.

Tử thần ngủ quên, cặp đôi trong chiếc Toyota Corolla thoát chết sau khi cọc thép dài 10 mét đâm xuyên táp lô - Ảnh 4.

Một quan chức địa phương cho biết đoạn cọc thép gây tai nạn nằm trong một dự án sửa đường đã bị hủy bỏ trong năm ngoái nhưng không được tháo dỡ, đồng thời tỏ ý chính quyền sẵn sàng bồi thường cho gia đình ông Zheng. Dân cư quanh đó cho biết họ đã báo cáo lên trên về cái bẫy chết người này từ vài ngày trước nhưng không có ai xuống giải quyết.

Tử thần ngủ quên, cặp đôi trong ô tô thoát chết sau khi thanh sắt dài 10 mét bất ngờ trồi lên đường

Tham khảo: ViralTab

Tử thần ngủ quên, cặp đôi trong chiếc Toyota Corolla thoát chết sau khi cọc thép dài 10 mét đâm xuyên táp lô - Ảnh 6.