Sáng nay 06/02, người dân tại Thanh Hóa lần đầu được chào đón chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ có mặt tại nơi đây. Đây là một trong 3 chiếc Aventador SVJ tại Việt Nam, trong đó 2 chiếc Coupe và 1 chiếc Roadster.

Đáng chú ý hơn, chiếc Aventador SVJ này còn từng gây xôn xao thì về cảng Đà Nẵng, được đưa về TP. HCM, sau đó xuất hiện tại trạm đăng kiểm tại Hà Nội. Đến nay, chiếc xe lại được đưa về Thanh Hoá. Theo nguồn tin riêng, chủ chiếc siêu xe này quê ở Thanh Hoá nên mang chiếc xe về đón Tết.

Từ Sài Gòn ra Hà Nội, hàng hiếm Lamborghini Aventador SVJ bất ngờ xuất hiện tại Thanh Hoá - Ảnh 2.

Việc những siêu xe được mang về quê để đón tết không còn quá xa lạ. Trước đó cũng có những chiếc siêu xe được chủ nhân về quê đón Tết như Lamborghini Aventador từ TP. HCM về Huế hay những chiếc xe của đại gia Hoàng Kim Khánh được đưa từ tận TP. HCM tới Hải Dương.

"Siêu bò" này nổi bật với lớp sơn vàng Giallo Evros đặc trưng của hãng xe nước Ý. Xe sử dụng bộ mâm 10 chấu sơn ghi xám, có thiết kế khác biệt so với 2 chiếc còn lại. Ẩn bên dưới là cùm phanh màu bạc. Chính bộ mâm khiến chiếc Aventador SVJ này trở nên độc đáo và dễ nhận ra.

Aventador SVJ là phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng xe Aventador với số lượng sản xuất 963 chiếc, bao gồm 900 chiếc thuộc phiên bản SVJ thường, 63 chiếc thuộc bản SVJ 63. So với Aventador thông thường thì Aventador SVJ hầm hố hơn ở các chi tiết ngoại thất.

Lamborghini Aventador SVJ sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít hút khí tự nhiên đi kèm hộp số bán tự động ISR 7 cấp. Nhờ đó, siêu bò này tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Cả 3 chiếc Aventador SVJ đều được nhập qua doanh nghiệp tư nhân. Giá xe chưa được tiết lộ.

Từ Sài Gòn ra Hà Nội, hàng hiếm Lamborghini Aventador SVJ bất ngờ xuất hiện tại Thanh Hoá - Ảnh 4.