Tự đốt xe và lao xuống hồ - Trò nghịch dại của dân chơi không quý tính mạng

Đoạn video mới được ViralHog đăng tải hôm 4/12 vừa rồi quay lại một pha hành động mạo hiểm... vô cùng nghiệp dư của một nhóm thanh niên Nga mà chỉ có thể dùng cụm từ "điên rồ" để miêu tả.

Việc lao xe xuống hồ cũng đã được thực hiện nhiều lần trước đây nhưng toàn là những chiếc xe rỗng không người điều khiển. Trái lại, nhóm thanh niên trong clip không chỉ đốt xe, lao xuống mặt hồ đóng băng mà thậm chí người điều khiển xe cũng không cố gắng thoát ra khỏi phương tiện này trước khi lao khỏi mỏm đất cao phía trên.

Tự đốt xe và lao xuống hồ - Trò nghịch dại của dân chơi không quý tính mạng - Ảnh 1.

Điên rồ hơn nữa là người này thậm chí không có một chút đồ bảo hộ nào và xung quanh anh cũng chỉ là những người bạn đến xem... cho vui chứ không có ý định trợ giúp hay mang theo đồ dùng y tế/cấp cứu.

Theo thông tin mà ViralHog chia sẻ cùng video, chiếc xe bốc cháy lao xuống hồ ở vạn tốc 70 km/h và tiếp xúc mặt hồ ở vị trí cách điểm rời mặt đất tới 30m, đồng nghĩa với lực va chạm là vô cùng lớn. Chỉ cần một sai lệch nhỏ xảy ra như xe nghiêng đi và tiếp đất bằng trần, xe kẹt dưới băng hay người lái ngất xỉu vì lực va chạm cũng hoàn toàn có thể gây nguy hiểm tới tính mạng người thực hiện.

Màn lao xe đang cháy xuống hồ băng của tay chơi Nga liều lĩnh

Tham khảo: Motor1