Trượt tuyết có lẽ là hoạt động khá thú vị đối với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ chơi "ngông" như chàng trai đến từ Mỹ khi sử dụng siêu xe Lamborghini Aventador làm dụng cụ trượt tuyết.

Trượt tuyết bằng siêu xe đặc biệt Lamborghini Aventador Pirelli Edition. Video: Youtube

Trên đoạn đường phủ đầy tuyết trắng xóa tại thành phố Park City, bang Utah, Mỹ, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador chạy bon bon, kéo theo người đàn ông ngồi trên các bánh xe phía sau. Cảnh tượng này khiến không ít người bất ngờ và ấn tượng.

Trượt tuyết bằng siêu xe đặc biệt Lamborghini Aventador Pirelli Edition - Ảnh 2.

Lamborghini Aventador LP700-4 Pirelli Edition làm xe trượt tuyết. Ảnh cắt từ video

Được biết, chiếc Lamborghini Aventador được sử dụng làm xe kéo trượt tuyết thuộc bản đặc biệt Pirelli Edition. "Siêu bò" này được chế tạo nhằm kỷ niệm mối quan hệ hợp tác đặc biệt giữa Lamborghini và hãng sản xuất lốp xe Pirelli danh tiếng của Ý.

So với bản tiêu chuẩn, Lamborghini Aventador Pirelli Edition có một số điểm nhấn khác biệt trong thiết kế như màu sơn cơ bản là đen và trắng cùng những sọc đỏ nổi bật. Tông màu đen mờ được sử dụng ở nóc xe, các cột, vỏ gương chiếu hậu, cản trước và hốc hút gió trước. Trong khi đó, các phần còn lại được sơn  màu trắng.

Chưa hết, Lamborghini Aventador Pirelli Edition còn có một sọc sơn đỏ chạy dọc từ nóc đến đuôi xe. Một điểm nhấn khác ở chiếc xe này là bộ hãm phanh màu đỏ nổi bật nằm trong la-zăng Dione màu đen bóng. Lamborghini Aventador LP700-4 Pirelli Edition được trang bị bộ la-zăng 20 inch ở bánh trước và 21 inch ở bánh sau, kết hợp với bộ lốp Pirelli P Zero.

Bên trong Lamborghini Aventador LP700-4 Pirelli Edition là nội thất bọc bằng Alcantara màu đen và chỉ khâu màu đỏ tương phản. Trên bậc cửa lên xuống có tên của xe như dấu hiệu nhận biết.

Khối động cơ của Lamborghini Aventador LP700-4 Pirelli Edition vẫn là loại V12, dung tích 6,5 lít có công suất 700 mã lực, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.