Mới đây, video ghi lại cảnh 1 cô gái trẻ bị chiếc ô tô lao tới chèn qua người sau cuộc cãi vã đã khiến người xem không khỏi hoảng hồn.

Video ghi lại toàn cảnh vụ việc.

Cụ thể, sự việc xảy ra tại thành phố Liên Vân Cảng thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Mở đầu video cho thấy cảnh 2 cô gái đang có lời qua tiếng lại với chủ nhân 1 chiếc xe SUV màu trắng ở giữa đường.

Sau khoảng thời gian cãi vã bất thành, 2 cô gái này tức giận bỏ đi thì chiếc xe SUV phóng lên và tạt đầu chặn họ lại. Quá tức giận, cô gái áo đen liền cúi xuống nhặt 1 cục đá ven đường ném thẳng vào kính chắn gió của chiếc xe. Ngay lập tức, chiếc xe rồ ga lao thẳng lên bệ cây và chèn ngang lên người cô gái áo đen khiến người bạn đi cùng vô cùng hoảng hốt.

Trung Quốc: Ném gạch vào ô tô sau va chạm nhẹ, cô gái trẻ bị tài xế tông thẳng xe lên người - Ảnh 2.

Cô gái tức giận cúi xuống nhặt đá ném vào kính chắn gió xe SUV.

Trung Quốc: Ném gạch vào ô tô sau va chạm nhẹ, cô gái trẻ bị tài xế tông thẳng xe lên người - Ảnh 3.

Chiếc xe ngay sau đó đã lao lên chèn ngang người cô gái.

Một loạt những người đi đường đã nhanh chóng tập trung hợp sức để nâng chiếc xe lên nhằm cứu cô gái trẻ ra ngoài. Sau khi được kéo ra khỏi gầm xe, cô gái lập tức được đưa đến bệnh viện để cấp cứu. Nhờ sự cứu chữa kịp thời mà cô chỉ bị thương chứ không ảnh hưởng đến tính mạng.

Trung Quốc: Ném gạch vào ô tô sau va chạm nhẹ, cô gái trẻ bị tài xế tông thẳng xe lên người - Ảnh 4.

Người đi đường hợp sức nâng chiếc xe để cứu cô gái trẻ

Hiện vẫn chưa có thông tin về hình phạt dành cho chủ nhân chiếc xe SUV thế nhưng chắc chắn anh này sẽ phải chịu trách nhiệm cho những gì mình đã gây ra, bất kể nguyên nhân của vụ cãi vã ban đầu là gì. Đây cũng là bài học cho mọi người về việc không biết kiềm chế sự nóng nảy của bản thân mà gây nên những điều đáng tiếc.